Vị trí Paris Hoàng Kim đầy tiềm năng phát triển

Là dự án căn hộ cao cấp nằm tại khu đô thị An Phú- An Khánh với tổng quy mô diện tích là hơn 5000m2, các căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim ngay khi được đưa vào sử dụng được kỳ vọng là sẽ kiến tạo nên một sản phẩm căn hộ cao cấp theo đúng chuẩn khu vực. Một trong những yếu tố đắt giá và quan trọn nhất cần phải kể đến tại căn hộ cao cấp quận 2 Parsi Hoàng Kim chính là vị trí mà dự án này sở hữu.

Nhằm giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vị trí của dự án Paris Hoàng Kim cũng như những thế mạnh của dự án này, Quốc Dũng Blog xin giới thiệu một số thông tin dưới đây.

phoi canh paris hoang kim

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim có vị trí như thế nào?

Với bất kì dự án bất động sản nào thì vị trí cũng đều luôn đóng vai trò quan trọng bậc nhất, giúp thể hiện được các giá trị cũng như tiềm năng khai thác. Sớm nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành đã kết hợp cùng nhau và sớm cho ra dự án Paris Hoàng Kim quận 2 với vị trí vô cùng đắc địa.

vi tri paris hoang kim

Nằm tại khu đô thị An Phú An Khánh – một phần của khu đô thị quy hoạch tại quận 2 phê duyệt bởi UBND TP HCM., khu đô thị này nằm tiếp giáp với các trung tâm hành chính, giải trí, văn hóa, gần ngay khu đô thị Thủ Thiêm đang cực kì phát triển và nhộn nhịp.

Là dự án căn hoojcao cấp mang tầm chiến lược, có không ít các nhà đầu tư đã nhận định rằng, những căn hộ mà Paris Hoàng Kim sở hữu đều có vị trí hiếm có, khó tìm. Các chủ đầu tư cũng thực sự nghiêm túc và đặt tâm huyết khi đặt vị trí của công trình của mình tại khu vực này. Bởi tại quỹ đất của khu vực quận 2 đang rất khan hiếm thì dự án chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim được xem là đang sở hữu khu đất vàng hiếm có còn sót lại của khu vực này.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim sở hữu những tiềm năng gì về vị trí

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc tới các sản phẩm căn hộ cao cấp có tiềm năng khai thác tốt tại khu vực quận 2, Paris Hoàng Kim lại được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao như vậy.

Sở hữu vị trí lý tưởng tại mặt tiền của đường Lương Định Của, các căn hộ này nằm trọn vẹn tại mặt tiền của tuyến đường huyết mạch quận 2. Đặc biệt, do nối liền với Đại lộ Vòng Cung nên trong tương lai không xa, ngay sau khi giao thông tại đây được quy hoạch hoàn chỉnh sẽ trở thành căn hộ đẹp bậc nhất tại TP HCM.

Không dừng lại tại đó, các căn hộ Paris Hoàng Kim tại An Phú- An Khánh hiện nay còn được nhiều cư dân đánh giá là khu vực đáng sống bậc nhất tại TP HCM với nhiều lý do.

– Paris Hoàng Kim nằm ngay gần trung tâm quận 1 qua Đại lộ Mai Chí Thọ- một trong những tuyến đường đắt đỏ nhất khu vực nên sẽ thu hút tiềm năng lớn về kinh tế.

– Khả năng thăng tiến và sinh lời cao về giá trị, giao thông do quý cư dân dễ dàng di chuyển đến quận 3- quận Bình Thạnh.

Nhìn chung, theo Quốc Dũng Blog đánh giá, Paris Hoàng Kim quận 2 đang sở hữu vị trí đầy đắc địa, đáng để lựa chọn và sinh sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*