Vì Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus có vị trí ” vàng “

Là dự án căn hộ chung cư đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com được phát triển và đầu tư bởi . Nằm trong quần thể KĐT mới Quận 2. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án căn hộ chung cư xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ. Trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thành và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Vành đai 3, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn đem đến cho KH những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Rome Diamond Lotus

Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus có những điểm cộng gì nổi bật?

Được xây dựng trên lô đất Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng điều đặc biệt mà vietcomland.com đem đến cho cư dân sống tại đây là một không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn đi lại với các tỉnh lân cận. Từ Khu thành thị dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chỉ mất 5 – 10 phút để đi lại đến từng trung tâm vui chơi mua sắm… đến các trường đại học lớn như đại học, đại học Kiến Trúc… từng trung tâm y tế không hề nhỏ như hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế Y học Cổ truyền…

Tiện nghi cao cấp tạo sự thông thoáng thoả thích cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống với 65 tiện ích tại căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho KH một trải nghiệm xuất sắc cùng những cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh đó, căn hộ của chúng tôi rất dễ đi lại với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho KH sự thuận tiện khi đi lại. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com là một trong những dự án căn hộ chung cư sử dụng hệ thống bảo vệ. An ninh cao cấp và hiện đại. Được đầu tư chú trọng thiết bị kiểm soát cửa hiện đại với hệ thống an ninh 5 lớp. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, chủ nhà hay người quản lý có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người.

Trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hoàn hảo

Để chắc chắn một cuộc sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí kim cương thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ chung cư với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được thiết kế tìm hiểu để tối ưu hoá các nhân tố tự nhiên với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các dao động trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và dao động cách được tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm hết mức tác động của khí hậu.

Nghiên Cứu Thông tin tại

Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng. Chưa bao giờ, cuộc sống gia đình lại trở nên thuận tiện như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus hiện đã có thông tin mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn KH đã để ý theo dõi thông tin dự án. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus, mời KH phone trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.