Tổng quan khu Condotel VinPearl Phú Quốc

Nằm liền kề khu Casino Corona Phú Quốc, dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư Vingroup xây dựng, quy hoạch với 19 tòa Condotel cao khoảng 20 tầng thiết kế theo tieu chuẩn quốc tế, với những tiện ích cực kì đẳng cấp.

Vậy giá bán căn hộ khách sạn Grand World Phú Quốc có cao không? Bài viết này, VNREP https://vnrep.com/grand-world-phu-quoc/ sẽ giúp quý khách trả lời câu hỏi đó.

Thông tin dự án Grand World Phú Quốc  

Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí tại Bãi Dài, gành Dầu, Phú Quốc. Sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 10,000 căn hộ khách sạn (Condotel) đẳng cấp 5 sao với thời gian sở hữu lên đến 70 năm và căn hộ Mini Hotel cao cấp.

condotel grand world phu quoc

Dự án được ngân hàng Techcombank bảo lãnh và cho vay vốn với thời hạn 20 năm. Khách hàng có thể vay vốn và đầu tư kinh doanh tại dự án để thu về lợi nhuận đáng kể.

Hiện tại giá bán Condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc vẫn chưa có sự thông báo từ phía chủ đầu tư.Tuy nhiên theo thông tin nội bộ mà VNREP nhận được giá bán cụ thể từng căn hộ condotel tại Grand World Phú Quốc cụ thể như sau:

Căn hộ Condotel theo tiêu chuẩn 3 sao kiến trúc Đông Dương – Nhật Bản có giá bán 5 -7 tỷ.

Căn hộ Condotel 4 sao theo phong cách Pháp có giá bán 8-10 tỷ.

Căn hộ Condotel 5 sao kế bên bờ biển theo kiến trúc hoàng gia Châu Âu- Địa Trung Hải có giá bán khoảng 12 tỷ căn.

Tuy nhiên đây chỉ là giá bán dự kiến, giá bán từng căn biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc sẽ được VNREP cập nhật liên tục tới khách hàng từ bảng giá chính thức của chủ đầu tư VinGroup

Phương thức thanh toán căn hộ Grand World Phú Quốc có linh hoạt không?

Tiến độ thanh toán biệt thự biển VinGroup khá linh hoạt và được chia làm nhiều đợt khác nhau:

Đợt 1, thanh toán 30% giá trị căn hộ Grand World Phú Quốc khi ký hợp đồng mua bán dự kiến ngày quý 3/2019.

Đợt 2, thanh toán 10% giá trị Grand World Phú Quốc dự kiến tháng 12/2019.

Đợt 3, thanh toán 10% giá trị Condotel Grand World Phú Quốc dự kiến tháng 03/2020.

Đợt 4, thanh toán 10% giá trị dự án Grand World Phú Quốc dự kiến tháng 06/2020.

Đợt 5, thanh toán 10% giá trị Vinpearl Grand World Phú Quốc, dự kiến tháng 12/2020.

Đợt cuối, thanh toán 25% giá trị hợp đồng + 2% kinh phí bảo trì và thuế giá trị gia tăng là 5%.

Video giới thiệu  dự án Grand World

Thời gian dự kiến bàn giao dự án Grand World Phú Quốc là quý 4/ 2020. Thủ tục sổ hồng sẽ được trao quý khách sau 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. Đối với những căn mua trả góp thì ngân hàng sẽ giữ sổ thay cho quý khách, đến khi trả đày đủ lãi góc thì quý khách sẽ được nhận đầy đủ.

Mọi thông tin mới nhất về giá bán và tiến độ thanh toán của dự án Grand World Phú Quốc sẽ được VNREP cập nhật thường xuyên trên trang chủ của chúng tôi.

Bài viết này được công ty VNREP chia sẻ về cuộc sống tại dự án Grand World Phú Quốc bằng cách thu thập nhiều thông tin khác nhau, đây là những phân tích và đánh giá vô cùng chính xác mà khách hàng nên tham khảo từ phía bộ phận chuyên viên của chúng tôi. Hy vọng với bài viết trên có ích cũng như giúp cho khách hàng có thể đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất để đầu tư vào thời điểm hiện tại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*