Tin mới cập nhật về chủ đầu tư Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương  là 1 cái tên dường như đã quá  quen thuộc với cộng đồng cư dân tại thị trường căn hộ quận 2. Dự án có 1 hệ thống mảng xanh tuyệt vời cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp được tạo nên từ những bàn tay chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Dự án quận 2 hiện tại đang được xây dựng ở những tòa tháp cuối cùng. Tìm hiểu thông tin dự án Đảo Kim Cương tại canhoquan2.today sẽ cập nhật những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án Kusto Home này đến quý khách đang quan tâm về căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương.

Chủ đầu tư muốn mang đến một môi trường sinh thái trong lành mát mẻ tự nhiên cho hơn 1200 căn hộ tại đây. Dự án có tổng 06 tòa tháp với mật độ xây dựng cực kỳ thấp.

Chủ đầu tư đã làm những gì tại dự án Đảo Kim Cương ?

Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm 13.5% là dành cho xây dựng cho các khu nhà ở của cư dân Đảo Kim Cương. Đó là điểm đặc biệt mà duy nhất canhoquan2 này có được tại thị trường căn hộ quận 2. Dự án quận 2 đã được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết trước khi xây dựng, cập nhật tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương tại chuyên trang SaleReal, cùng với đó là những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2.

Tổng diện tích đạt 8ha toàn đảo nhưng sở dĩ Kusto Home chỉ dành 1 phần nhỏ để xây dựng các căn hộ đó là vì  chủ đầu tư này muốn tạo nên chất lượng cuộc sống nhiều hơn là việc tạo ra nhiều căn hộ nhưng không đáp ứng đầy đủ cho cư dân.

Điểm ấn tượng trong môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Mặc dù đây là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư này thực hiện tại thị trường Việt Nam nhưng Kusto Home rất hiểu thị trường nước ta. Một hệ sinh thái mà chủ đầu tư tạo ra dành không ít sự khen ngợi của cư dân.  Minh chứng là tòa tháp đầu tiên Brilliant nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ.

Dự án Đảo Kim Cương cũng nhận được giải thưởng danh giá về môi trường sinh thái xanh ngay từ ngày đầu giới thiệu dự án để mở bán. Căn hộ cao cấp này đã gây ra không ít sự ngưỡng mộ của các dự án khác đang hiện hữu tại đây.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với đội ngũ chuyên gia giám sát chuyên nghiệp mà chủ đầu tư Kusto Home mang đến thị trường quận 2 trong dự án Đảo Kim Cương, thì đây chính là động thôi thúc cho chủ đầu tư này tiếp tục phát triển các hạng mục xây dựng tiềm năng khác tại nước ta. Và sau đây là 1 số chia sẻ thêm về dự án này.

Thông tin dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương được mệnh danh là viên kim cương sáng giá nhất tại khu Thạnh Mỹ Lợi. Tại Blog canhoquan2.today, các chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến những cập nhật mới nhất về những vấn đề xoay quanh dự án mới quận 2 đến quý khách. Đánh giá chi tiết thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương tại bài viết: http://canhoquan2.today/danh-gia-thiet-ke-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ Kusto Home có gì hấp dẫn khách hàng.

thong tin dao kim cuong

Hiện tại đa phần cư dân tại 5 tòa tháp còn lại đã được cư dân dọn và sinh sống khá nhiều, gần như đã được lấp đầy. Dự án Đảo Kim Cương đang chuẩn bị bàn giao những căn hộ còn lại trong tòa tháp Canary đến chủ sở hữu. Đây cũng là tòa tháp cuối cùng tại Đảo Kim Cương mà công ty Kusto Home xây dựng.

Để có nhiều tin tức thị trường về tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao nhà tại tòa tháp Canary Đảo Kim Cương, quý khách có thể xem thêm những cập nhật mới nhất từ các chuyên gia căn hộ quận 2 với những góc nhìn mới mẻ và khách quan tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*