Tìm hiểu về vị trí và chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Vị trí Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7 được triển khai năm 2019, tọa lạc tại đường Phú Thuận, quận 7, cách quận 1 khoảng 6 km về phía nam. Hiện tại dự án đang chuẩn bị mở bán đợt 2 với tòa tháp S2, S3. Đợt 1 mở bán đã được tổ chức vào tháng 1 năm nay, sau khi mở bán thì hết hơn 80% giỏ hàng, còn lại mấy chục căn bán lai rai sau đó.

Quý khách quan tâm du an Sunshine City Saigon thì nhanh chóng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để thường xuyên cập nhật thông tin. Những thông tin này không phải ở đâu cũng có lưu hành. Ở bài viết này thì chúng tôi phân tích một số yếu tố để quý khách hiểu hơn về dự án.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Vị trí dự án nằm gần sông Sài Gòn, kế bên rạch Cả Cấm, khu vực có nhiều cây xanh cho nên môi trường sống rất tốt, nơi đây cũng có đường lớn chạy qua là đường Nguyễn Văn Linh nhưng cách dự án khoảng 500 mét nên không ảnh hưởng gì.

vi tri sunshine city saigon

Cư dân sống ở đây được lợi thế là sống trong môi trường thiên nhiên trong lành, ít bụi, ít tiếng ồn, khí hậu nóng nảy của Sài Gòn được làm mát bởi nước sông Sài Gòn và cây cối.

Sunshine City Sài Gòn  là dự án được xây dựng đồng bộ, có nhiều cơ sở hạ tầng, tiện ích, dịch vụ. Cư dân sẽ được sống gần trung tâm thương mại, gần trường học, gần bệnh viện, cùng nhiều tiện ích khác. Nội khu dự án có trường mầm non quốc tế được xây dựng bởi Sunshine Schools và Maple Bear Canada (một tập đoàn giáo dục lớn).

SaleReal nhận định vị trí dự án Sunshine City quận 7 có nhiều ưu điểm, đó là gần các trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, như quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm.

Sunshine City quận 7 nằm trong một vùng đất giàu tiềm năng phát triển, bởi vì hạ tầng giao thông nơi này đang được đầu tư rất nhiều, trong đó có đường tàu điện số 4, đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng, đường Nguyễn Tất Thành mở rộng. Một số dự án đang nói ở đây mới chỉ có thông tin sơ khai chứ chưa biết khi nào khởi công.

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group, công ty có trụ sở đặt tại tòa nhà Keangnam 72, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. công ty thành lập năm 2016, lúc đó chỉ có số vốn khoảng 300 tỷ, sau nhiều lần tăng vốn thì đến năm 2018 doanh nghiệp đã có vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng và trở thành một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản có tiềm lực tài chính mạnh hàng đầu Hà Nội.

phoi canh sunshine city quan 7

Sunshine Group đã thực hiện hàng loạt các dự án, tất cả đều nằm trong các quận trung tâm như quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Tây Hồ, điều này cũng góp phần thể hiện năng lực của doanh nghiệp này. Nhiều công ty bất động sản thừa nhận là không hề đơn giản để có được các khu đất ở các quận như kể trên.

Apartment, Villa, Sky Villa, Integrated Hotel là 4 loại hình đầu tư bất động sản của Sunshine Group. Tất cả các dự án đều là bất động sản hạng sang.

Chúng tôi thấy rằng thông tin dự án là được cập nhật thường xuyên, vì vậy quý khách quan tâm dự án thì nên liên hệ với công ty bất động sản SaleReal để được thông báo mỗi khi có thông tin mới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*