Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi có quy mô đến 3,3ha với quy hoạch và thiết kế hiện đại mang lại sức hút với khách hàng thị trường Quận 2. Là một dự án đang gây dấu ấn rất lớn trong khu đô thị Thủ Thiêm, dự kiến dự án đình đám này sẽ được ra mắt vào quý III năm 2018.

Tuy là một dự án cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu và được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn đến từ Hàn Quốc. Nhưng yếu tố thu hút của Thủ Thiêm Xi không chỉ vậy. Dự án mới tại Thủ Thiêm mang đến khu vực một luồn gió mới trong Thị trường căn hộ Quận 2. Tìm hiểu dự án Thủ Thiêm Xi qua bài viết của SaleReal. với đầy đủ các thông tin chi tiết về căn hộ cao cấp Quận 2 và cả những Căn hộ ven sông Quận 2 đáng chú ý dành cho khách hàng.

Cập nhật tiến độ dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án có chủ đầu tư uy tín thương hiệu và chất lượng các sản phẩm mà ông lớn này đầu tư trong thị trường  Việt Nam. Vậy thì tiến độ dự án có kịp với thời gian mà chủ đầu tư đã thông báo sẽ bàn giao cho khách hàng? Và đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Xi là đơn vị nào?

Bài viết sau đây của SaleReal sẽ chia sẽ thông tin về tiến độ thi công dự án cũng như

thông tin về nhà thầu thi công. Mong rằng sẽ mang đến cho quý khách thông tin chi tiết mà quý khách đang cần về dự án Thủ Thiêm Xi.

Hình ảnh tiến độ Thủ Thiêm Xi

hinh anh moi nhat du an thu thiem xi

Tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi

Đến thời điểm hiện tại đã đến đầu tháng 8, dự án Thủ Thiêm Xi vẫn không ngừng nóng trong bảng tin thị trường bất động sản. Đây là một dự án có quy mô nhất mà công ty TNHH Một Thành Viên phát triển GS E&C đầu  tư trong thị trường Quận 2.

Thủ Thiêm Xi là dự án căn hộ cao cấp thuộc top 3 căn hộ mới đáng sống trong danh sách dự án mới tại Quận 2 có quy hoạch tại Thủ Thiêm. canhoquan2.today đánh giá rất cao về chất lượng sống của Thủ Thiêm Xi và dự án Quận 2.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án Thủ Thiêm Xi có vị trí tọa lạc nằm ngay trong vị trí khá đặc biệt, nằm giữa trung điểm của 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Cơ Trạch, Mai Chí Thọ, Đường Vòng Cung và tuyến đường nội Bộ.

Các trục đường đều thông thoáng và làn đường được mở rộng theo chuẩn đô thị cao cấp nên cư dân của dự án Thủ Thiêm Xi sẽ di chuyển rất thuận tiện và nhanh chóng.

Dựa trên thông tin bản đồ quy hoạch thì dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi có diện tích khoãng 3ha, nằm trong khu đất 3 -3 thuộc phân khúc cao cấp An Khánh, Quận 2, lô đất chức năng số 3A.

Hiện tại chủ đầu tư GS E&C đã bàn giao việc phát triển và xây dựng dự án cho công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại C&T là nhà thầu thi công chính thức của dự án Thủ Thiêm Xi.

Đây là một công ty cổ phần TVTK giao thông vận tải phía Nam đảm đương nhiệm vụ tư vấn giám sát. Với sự hợp tác chiến lược này, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Xi.

Cập nhật tiến độ Thủ Thiêm Xi tháng 8

Chi tiết về dự án Thủ Thiêm Xi quý khách có thể tìm hiểu tại Chuyên trang review căn hộ cao cấp Quận 2 tìm hiểu ngay can ho cao cap Quan 2 do Chuyên gia SaleReal đánh giá và phân tích vềdự án Quận 2 hiện tại và tầm nhìn phát triển Thị trường căn hộ Quận 2 trong tương lai.

Dự án Thủ Thiêm Xi hiện tại đã bắt đầu thi công và triển khai xây dựng phần móng. Trong chuyến đi thực tế gần đây, thì công trường dự án Thủ Thiêm Xi đã được quay tôn, có cổng rào che chắn, bảng hiệu công trình hiện đã được dựng lên quanh khu đất chức năng 3-3.

Xây dựng hoàn thiện văn phòng ban chỉ huy , quản lý xây dựng công trường.

Cùng đó là các kỷ sư, và lực lượng công nhân, máy móc xây dựng được di chuyển vào khá nhiều, tiến hành khám nghiệm địa chất và xây dựng phần móng.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án đã san lấp mặt bằng xong hoàn tất đúng như dự kiến là vào cuối tháng 7, hiện tại đã là tháng 8 và Thủ Thiêm Xi cũng đang tiến hành đưa sắt thép, các cẩu tháp chuẩn bị đóng cọc dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*