Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án được nhiều khách hàng đầu tư và mua ở quan tâm không chỉ vì giá bán hay phương thức thanh toán nhiều ưu đãi mà còn ở tiềm năng phát triển trong tương lai mà căn hộ này tọa lạc. Vậy dự án Safira Khang Điền đã xây dựng đến đâu? Khi nào tiến hành mở bán.

Khang Điền là chủ đầu tư làm nên tên tên tuổi với rất nhiều dự án quận 9. Các chuyên gia SaleReal Team đánh giá, Khang Điền là một trong số những chủ đầu tư nhận được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất tại thị trường quận 9. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về chủ đầu tư này. Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ Safira qua bài viết sau : gia ban Safira Khang Dien, cùng thông tin mới nhất căn hộ Khang Điền.

Tiến độ xây dựng Safira Khang Điền đã đến đâu?

Safira là một trong những dự án có vị trí đẹp, tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường, cách quận 2 khoảng 5 phút di chuyển vì thế dự án sở hữu vị thế không khác gì quận 2. xung quanh dự án điều là những tuyến đường giao thông then chốt có lộ giới rộng, thông thoáng, giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận như: Thủ Thiêm, An Phú, Nam Rạch Chiết, Công Nghê Cao….

Hình ảnh tiến độ dự án Safira

anh that te can ho safira

tien do du an safira

Dự án được Khang Điền trực tiếp triển khai, An Phong là nhà thầu xây dựng chính thức.

Cả hai thương hiệu lớn, có mặt rất lâu tại thị trường địa ốc Việt Nam. Với những thành tích mà hai doanh nghiệp này có được từ trước đến nay chúng ta hoàn toàn có thể tin vào chất lượng thi công cũng như tiến độ và thời gian bàn giao dự án sẽ hoàn toàn được đảm bảo.

Dự án đã hoàn thành phần san lắp mặt bằng thăm dò địa chất, đang thi công phần nền móng.

Hiện tại theo quan sát từ phía công trường, dự án được thi công rầm rộ, sắt thép được tập kết liên tục, xe ben chở đất đá ra vào công trường ngày đêm.

Ngoài ra cẩu tháp cũng đã được chuyển đến, chuẩn bị những bước đầu tiên cho phần thi công các tầng dự án.

Khang Điền đảm bảo sẽ cùng đơn vị thi công đảm bảo thi công đúng tiến độ. Dự án canhoquan9 dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020 đến khách hàng căn hộ quận 9. Quý khách có thể xem thêm các tin tức thị trường được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây: SaleReal chia sẻ các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Video giới thiệu dự án Safira

Xung quanh dự án là hàng rào ton che chắn, bảo vệ trực 24/24 nên những ai không phận sự sẽ không được phép vào khu vực công trình. Nhà mẫu Safira có thể sẽ đặt tại Jamila. Nếu quý khách quan tâm về dự án có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà mẫu, đến quan sát để có những cảm nhận thực thế về dự án.

Dự án Safira theo cập nhật bởi các chuyên gia SaleReal thì đây sẽ là dự án tạo nên một sức hút mới tại quận 9. hứa hẹn sẽ không làm thất vọng các khách hàng trong ngày đầu ra mắt tại thị trường căn hộ quận 9 vào cuối năm nay. Thông tin dự án Jamila chi tiết: góc nhìn Jamila Khang Điền của SaleReal, thông tin căn hộ Khang Điền.

Dự án Safira sẽ mở bán vào cuối năm 2018 với giá bán được Rumor khá mềm tầm khoảng 24 -26tr/ m2. So với những dự án cũng phân khúc tại quận 2 thì giá Safira được giới chuyên môn đánh giá là khá rẻ. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một căn hô tại quận 9 với chất lượng môi trường sống, tiện ích hiên đại, giá bán hợp lý, tiềm năng tăng giá lại cao như dự án Safira Khang Điền.

Dự án còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 65% với lãi xuất ưu đãi lớn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*