Thông tin mới nhất về dự án VinCity New Saigon

Với sự đầu tư của VinGroup, khu đô thị VinCity New Saigon được mong đợi là một công trình tạo sức nóng trên thị trường BDS Khu Đông do có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt vời cùng cơ sở vật chất khá tốt. Tuy nhiên, để nói về lợi thế cạnh tranh lớn của VinCity New Saigon trên thị trường hiện nay thì phải nhắc đến vấn đề giá thành. Mức giá bán phù hợp của dự án này đang khiến các đối tượng quý khách có thu nhập tầm trung đặc biệt thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện tại, theo mức giá vừa công bố VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ đang là 1 trong các căn hộ có tầm giá hấp dẫn nhất, chỉ từ 700 triệu. Thế nên đây có thể được xem như cơ hội mua nhà giá rẻ của khá nhiều quý khách hàng – đối tượng có mong muốn mua nhà giá thấp hiện thời tại nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá khá thấp chỉ từ 13 tới 20 triệu/m2 cùng sự bổ trợ đắc lực của mạng lưới ngân hàng liên kết sẽ cho phép quý khách có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt với cách thức mua bán linh hoạt chỉ cần thanh toán trước từ 25 tới 30% giá trị căn hộ là đã có thể tiến hành ký hợp đồng mua căn hộ.

Hiện nay Vingroup đã liên kết với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho những quý khách mua VinCity New Saigon vay tiền với lãi suất ưu đãi nhất và vô cùng linh động nhất trong các đợt đầu mở bán công trình. Vì vậy bạn hãy lưu ý tận dụng tối ưu cơ hội này nhé.

Với VinCity New Saigon, chủ đầu tư Vingroup đã biểu hiện sự nhạy bén, nắm bắt xu hướng rất tốt. Đây được coi là 1 bước chuyển mình mang ý nghĩa chiến lược đặc biệt lớn lao của tập đoàn này. Dù rằng là lần đầu tiên Vingroup thực hiện xây căn hộ giá rẻ, nhưng với chuyên môn và uy tín cùng những gì Vingroup đã thể hiện trong các dự án bất động sản trước đây, khách hàng cũng như giới đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin về một dự án tiêu chuẩn và hữu hiệu.

Trong những năm gần đây, VinGroup càng khẳng định mình hơn trong thị trường bất động sản. Đặc trưng là các dòng sản phẩm cao cấp VinHomes http://bit.ly/2wQuxof thuộc dòng sản phẩm cao cấp phục vụ cho những người có thu nhập cao

Dù giá mỗi căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những điều mà VinCity New Saigon giá thấp này hướng đến sẽ làm khách hàng bất ngờ đấy. Vincity New Saigon là công trình căn hộ được kết cấu với sự hoàn thiện – khép kín – cao cấp và được kế thừa căn cứ trên các trị giá đẳng cấp ở những dự án Vinhomes trước đây của tập đoàn VinGroup như:

Chuỗi trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec lớn và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ và cơ sở y tế tân tiến

Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu shopping vui chơi.

Khu thể dục, bể bơi riêng biệt cho cư dân, khu giải trí cho trẻ em.

Không chỉ có giá thành là 1 lợi thế lớn, VinCity New Saigon còn cuốn hút khách hàng bởi chất lượng và tiện nghi đủ đầy, tối ưu nhất; chính vì thế, xét về nhiều mặt, đây cũng là một công trình lựa chọn dẫn đầu với những người đang có dự định mua nhà giá thấp kiểu mẫu tại Sài Gòn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*