Thông tin mô tả dự án ZeitGeist Nhà Bè

Thông tin ZeitGeist Nhà Bè được chuẩn bị từ 10 năm về trước, nhưng có một số vấn đề về giải tỏa và bàn giao. Nên mãi đến năm 2017 dự án mới được Ký Quỹ cho hai nhà đầu tư bất động sản Công ty TNHH một thành viên phát triển GS Nhà Bè (Hàn Quốc) thuộc Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) triển khai.

Dự án sẽ tiến hành mở bán vào năm 2019, giai đoạn 2, thời gian và địa điểm mở basncuj thể sẽ được SaleReal giới thiệu đến quý khách. Hi vọng những thông tin mà SaleReal cung cấp bên dưới tại duankhunam.com sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc tìm kiếm căn hộ làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình.

quy mo zeitgeist nha be

Thông tin dự án ZeitGeist Nhà Bè

Dự án ZeitGeist Nhà Bè chiếm giữ một vị trí vô cùng quan trọng nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Bình và Nguyễn Hữu Thọ thuộc địa bàn xã Phước Kiển và Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án ZeitGeist Nhà Bè không chỉ thừa hưởng những lợi thế, tiềm năng phát triển của riêng huyện Nhà Bè mà còn kế thừa những tinh hoa của khu đô thị Phú Mỹ Hưng do dự án chỉ cách khu đô thị mày 7 phút di chuyển, do huyện này nằm giáp ranh với quận 7. Loại hình thi công tại ZeitGeist Nhà Bè khá đa dạng bao gồm khu vực đất nền, nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, thiết kế theo phong cách Châu u hiện đại thích hợp cho những gia đình trẻ thích phong cách sống hiện đại, năng động và trẻ trung.

Video giới thiệu ZeitGeist Nhà Bè

Dự án có tất cả 50 tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân, đầy đủ, tiện nghi, dịch vụ nổi trội, môi trường sống trong lành với mặt sau dự án là Rạch Ông Bốn giữ vị trí hứng gió
Cộng đồng dân cư là những người trẻ, gu sống hiện đại, khép kín, sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển và giáo dục cua con trẻ.

Dự án còn nằm ngay bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ giúp cư dân tận hưởng được hệ thống tiện ích của khu vực đô thị nổi bật này về y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi, giải trí….

Giá bán ZeitGeist Nhà Bè dự kiến rơi vào khoảng 35-40tr/m2, tiến độ thanh toán dài hạn hứa hẹn sẽ rất phù hợp với đại thị phần của người dân khu vực như là thanh toán 8 đợt trong 14 tháng lãi suất 0%(có ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%. (Đây chỉ mới là phương thức tham khảo, có thể sẽ thay đổi trong ngày mở bán).
Hạ tầng bên trong dự án ZeitGeist Nhà Bè khá nổi bật, bao gồm Điện Nổi, Hệ Thống Đường Trải Nhựa, bó vỉa., Cổng bảo vệ khu compound, Công Viên Dọc ven sông…..Đa dạng DT cho sự lựa chọn của khách hàng: 5m x 15.5m; 5m x 16m; 5m x 25m, 10x20m.
Trên đây là những thông tin cơ bản về khu đô thị ZeitGeist. SaleReal sẽ liên tục những thông tin mới nhất đến quý khách. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách nhanh chóng đưa ra quyết định chọn căn hộ lý tưởng cho gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*