Thiết kế căn hộ căn hộ Gem Riverside tinh tế, sang trọng.

Quận 2 luôn là khu vực có sức nóng không bao giờ nguội trong lĩnh vực bất động sản, đây là khu đất vàng cho mọi dự án khi được tọa lạc tại đây và dự án Can ho Gem Riverside quan 2 cũng không phải ngoại lệ khi được  nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, chắc chắn dự án sẽ đem lại thành công cho chủ đầu tư và phát triển mạnh mẽ kinh tế vùng.

Tìm hiểu thêm tiện ích gem riverside như thế nào?

can ho gem riverside

chung cư VinCity thời điểm hiện đại khu vưc cửa ngõ phía Đông và Nam thành phố đang sôi động khi hàng loạt dự án ra đời.

can ho Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp chính vì ưu thế này mà thiết kế dự án khác hẳn so với các chung cư bình thường trên thị trường. Khắc phục các lỗi kĩ thuật cũng như thiết kế ví dụ như cửa sổ nhỏ khiến nhà tối tăm, bí bách, bố trí các trang thiết bị khiến cho không gian trong nhà lúc nào cũng chật trội khó chịu, kiến trúc sư riêng của dự án đã khắc phục nhược điểm đó bằng cách bố trí cũng như đưa ánh sáng tự nhiên tối đa nhất vào căn phòng. Ví dụ như, thiết kế phòng khách ra phía gần cửa sổ, cửa số được thiết kế 100% bằng kính chịu lực giúp không gian trong phòng mở, rộng rãi và thoáng đãng, giúp khu sinh hoạt chung của cả gia đình đều sáng.

Tại căn hộ Gem Riverside quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng.

Với thiết kế tinh vi và sang trọng, lấy cư dân làm trung tâm, phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chủ đầu tư đã đưa ra các thiết kế phù hợp với mục tiêu cũng như nguyện vọng của các hộ gia đình, căn hộ Gem Riverside, là nơi tuyệt vời nhất để bạn tận hưởng cuộc sông bên cạnh gia đình và người thân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*