The Palace Residence giá bán chính thức từ Novaland

Căn hộ Quận 2 – The Palace Residence sở hữu rất nhiều yếu tố khiến dự án thu hút và trở nên tiềm năng. Nằm ở vị trí đẹp với 2 mặt tiền đường lớn, dự án được đánh giá đầu tư khả quan trong thời gian tới.

Bài viết dưới đây, Lê Đình Phong cùng SaleReal Team cập nhật thông tin giá bán dự kiến căn hộ mới của chủ đầu tư Novaland tại thị trường Quận 2.

the palace residence novaland

Quý khách quan tâm đến dự án The Palace Residence có thêm xem thông tin chính thức tại Căn hộ chung cư Quận 2

Hỗ trợ khách hàng giao dịch thành công dự án Novaland bởi ledinhphong chuyên gia bất động sản danh tiếng.

Căn hộ The Palace Residence cập nhật giá bán chính thức

Như đã phân tích trong rất nhiều bài viết tại chuyên trang bất động sản Phong Lê, dự án Quận 2 The Palace Residence hội tụ rất nhiều ưu điểm để trở thành căn hộ sáng giá đáng đầu tư. Tóm lược nhanh một vài lợi thế dự án

  • Vị trí đắc địa, sở hữu 2 mặt tiền Mai Chí Thọ và Song Hành, hướng thẳng Xa Lộ Hà Nội.
  • Dự án như tổ hợp đa chức năng, vừa có căn hộ thương mại, căn shophouse vừa có khu cao ốc văn phòng.
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại.
  • Quy mô mặt bằng rộng, thoáng và phân bố hợp lý.
  • Thiết kế sang trọng, chuẩn quốc tế.
  • Giá bán cạnh tranh, thanh toán linh hoạt.
  • Sản phẩm chất lượng từ chủ đầu tư Novaland uy tín.

Hiện tại, Novaland đưa ra giá bán căn hộ The Palace Residence sẽ rơi vào tầm 50 – 52 triệu / m2. Theo đó, căn hộ 2 phòng ngủ 76 – 80m2 view ngoài là 3.9 – 4 tỷ chưa VAT, view hồ bơi là 4.3 – 4.4 tỷ chưa VAT. Căn hộ 3 phòng ngủ 108 – 120m2 có view ngoài là 6.7 tỷ chưa VAT.

vi tri du an the palace residence

Có thể thấy, giá bán căn hộ Quận 2 mới ra mắt của Novaland không quá cao so với những dự án lân cận, trong khi đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ rất nhiều về chính sách thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dự án một cách nhanh chóng.

The Palace Residence – Chính sách thanh toán khi mua 

Giá bán của dự án The Palace Residence là căn hộ Quận 2 được Le Dinh Phong  đánh giá không quá đắt đỏ, chủ đầu tư Novaland còn biết cách thu hút khách hàng bằng những chính sách, phương thức thanh toán hấp dẫn, linh hoạt. Theo đó, khi khách hàng chọn mua căn hộ Quận 2 sẽ được hỗ trợ thanh toán chỉ 15% vào hợp đồng, thanh toán tiếp 1% mỗi tháng và trước khi bàn giao nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán chưa đến 50% giá trị, kéo dài dàn trải đến 3 năm.

Như vậy, SaleReal nhẩm tính, khách hàng cần trả 15% giá trị hợp đồng để đặt cọc thì phải trả khoảng 600 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 76m2 và trả 840 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 108m2.

Sau đó, khách hàng thanh toán 1% / tháng với khoảng 40 triệu / tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ và gần 50 triệu mỗi tháng cho căn hộ 3 phòng ngủ. Đây là một chính sách thanh toán rất hấp dẫn và hỗ trợ rất nhiều cho nhà đầu tư.

The Palace Residence Novaland thời điểm bàn giao

Hiện tại dự án The Palace Residence của Novaland đang triển khai xây dựng block E và block F, trong tổng số 6 block căn hộ. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ là hoàn thiện những thiết kế, nội thất cơ bản, dự kiến bàn giao dự án vào tháng 2/2022.

Căn hộ Quận 2 vẫn đang là một dự án hot được nhiều nhà đầu tư quan tâm và có tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai nhờ sở hữu nhiều lợi thế hiếm có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*