SaiGon Sports City – dự án có tiện ích đa dạng và độc đáo

Tiện ích chính là một phần quan trọng làm nên sự hoàn hảo của một dự án bất động sản. Với tiềm lực lớn về tài chính và kinh nghiệm trong nhiều dự án trước đó, Keppel Land mang đến cho SaiGon Sports City hệ thống tiện ích hấp dẫn, độc đáo và đẳng cấp.

SaiGon Sports City – những hạng mục tiện ích khác biệt.

Dự án này mang đến nhiều trải nghiệm sống đặc biệt và tuyệt vời cho khách hàng trong tương lai khi chủ đầu tư sẽ bố trí cho dự án nhiều hạng mục hấp dẫn và đặc biệt.

can ho saigon sports city

Hệ thống tiện ích trong dự án được chia thành hai phân khu hai bên của Rạch Mương Kinh. Vì liền kề với khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc nên ở SaiGon Sports City cũng có một khu vực riêng dành cho các hoạt động thể thao. Các hạng mục này có thể phục vụ cho việc đào tạo, thi đấu và tổ chức nhiều sự kiện lớn có quy mô cả trong và ngoài nước. Nên có nhiều cơ sở vật chất dành cho các môn thể thao mà cư dân có thể sử dụng để đáp ứng cho nhu cầu tập luyện của mình. Đồng thời có thể tham gia các sự kiện lớn, và tạo điều kiện để kinh doanh các sản phẩm dịch vụ.

Trong nội khu của dự án còn có hệ thống khách sạn, văn phòng và trung tâm hội nghị với sức chứa lớn, tiện nghi cao cấp để hỗ trợ tổ chức nhiều hoạt động liên quan tại đây. Bên cạnh đó còn có trường học tiêu chuẩn quốc tế, thuận tiện cho cư dân đưa đón con em đi học hàng ngày.

Hiếm có dự án nào mà chỉ cần đi ra khỏi nhà vài bước chân là có thể tiếp cận nhiều tiện ích quan trọng và hấp dẫn như SaiGon Sports City.

Cuộc sống xanh và thông minh bên trong SaiGon Sports City

Do diện tích được phân bổ hai bên rạch Mương Kinh nên cả dự án này được thừa hưởng những ảnh hưởng tích cực của yếu tố tự nhiên xanh này. Với tác dụng điều hòa không khí, cung cấp sự mát mẻ và trong lành cho toàn bộ dự án, tạo thêm diện tích mặt nước nên ở nội khu của dự án thực sự là không khí tốt để sống.

Chủ đầu tư còn ứng dụng hệ thống quản lý và vận hành thông minh vào dự án, khiến cho mọi hoạt động trong dự án này trở nên dễ dàng, linh hoạt và nhanh chóng.

Xung quanh SaiGon Sports City – cao cấp và hiện đại

du an saigon sports city quan 2 thiet ke tan tien

Khó có dự án nào thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như SaiGon Sports City. Liền kề là khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, với nhiều hạng mục thể thao, dịch vụ và nhiều hoạt động lớn trong thời gian tới đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.

Ở quân 2 và xa hơn là trung tâm thành phố có tất cả những công trình, tiện ích cần thiết để tạo nên một cuộc sống hoàn thiện và đầy đủ về mọi mặt. Có thể kể đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học tiêu chuẩn quốc tế.,…

Trần Đình Hiếu blog nhận định rằng keppel land sport city là dự án do thương hiệu uy tín đầu tư, hệ sinh thái tuyệt vời sẽ là công trình đáng sống tại thành phố  sầm uất, náo nhiệt thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống tiện ích hoàn thiện với nhiều hạng mục, công trình đặc biệt góp phần làm cho cuộc sống của cư dân trong tương lai hoàn hảo, hình thành công đồng văn minh, năng động với phong cách hiện đại và sang trọng tại SaiGon Sports City. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*