Ra mắt dự án căn hộ Masteri quận 2 khách hàng theo dõi rất chi tiết

Cho thuê Masteri khẳng định một căn hộ cao cấp dự án dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp apartment for rent in masteri vị trí tại đường Xa Lộ Hà Nội phường Thảo Điền khu quận 2 phía đông Sài Gòn chủ đầu tư cty đầu tư Thảo Điền xây dựng một lối sống sang trọng. Hãy đánh giá những điểm nổi bật của cho thuê Masteri.

cho thuê căn hộ Masteri sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Tp. HCM. Mô hình đô thị tiện ích đang được hình thành và đón nhận nhiệt tình trên thế giới. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là một trong những khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng mô hình đô thị tiện tích nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc nhất đến cư dân.

cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ cho thuê masteri thảo điền bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Chúng tôi đã thiết kế nên một Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.

Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà cho thuê căn hộ Masteri hướng tới, vô cùng thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động của bạn ngay giữa lòng Sài thành nhộp nhịp.

Quý khách cần thêm thông tin Masteri Thao Dien apartment for rent và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0915916915

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/ban-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua cho thuê căn hộ Masteri.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*