Phước Bình Home dự án đất nền nét đẹp hài hòa nằm trung tâm

Chủ đầu tư Chủ Đất đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt 1 các dự án đất nền Phước Bình Home với giá chỉ từ 8 tỷ/lô. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm tại Tạ Quang Bửu. Hướng đến đối tượng khách hàng có lương tầm trung.

Phước Bình Home

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh nét đẹp hài hòa

ban Dat Nen Quan 8 nằm tại Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM, Quận 8, Hồ Chí Minh. Dự án đất nền cao cấp có diện tích xây dựng 2,5 hecta gồm 2 tầng và 66 Căn từ có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 . Dự án đất nền cao cấp này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền cao cấp này mang lại sự giao thoa xuất sắc biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án đất nền cao cấp trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án đất nền cao cấp trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Với vị trí trung tâm đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để di chuyển đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc di chuyển giao thông tới các quận lân cận và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Trước khi đi vào xây dựng dự án đất nền biệt thự và nhà phố CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Chủ Đất cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy CĐT đã tiến hành xây dựng phong phú những loại hình sản phẩm dự án đất nền Phước Bình Home. Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. ban Dat Nen Quan 8 được trang bị hệ thống thang máy chống cháy hai lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Khu dự án Phước Bình Home Tạ Quang Bửu nằm trung tâm

Được thiết kế theo phong cách của những khu đô thị hiện đại. dự án đất nền Phước Bình Home Hồ Chí Minh mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng từ không gian phong cảnh bên ngoài. Đến thiết kế nội thất và kiến trúc bên trong. Với nội thất thiết kế tinh tế sang trọng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền nhà phố giá rẻ đều gần gũi, thoáng mát với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ trợ giúp các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án đất nền cao cấp sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị khách hàng quốc tế.

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 thật sự để ý đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra môi trường sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Được xây dựng như 1 biểu tượng của khu vực, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Quận 8 được kỳ vọng sẽ mang lại 1 cuộc sống hàng ngày xuất sắc cho gia đình và bạn.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: bán căn hộ Akari City