Pháp lý căn hộ Sunshine City Quận 7 đối với người nước ngoài

Hiện nay, số lượng cư dân nước ngoài đến Việt Nam để học tập và làm việc ngày càng tăng lên nhanh chóng. Do đó, người nước ngoài chọn mua hoặc thuê căn hộ để ở cũng gia tăng. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra băn khoăn lo lắng về các thủ tục và pháp lý căn hộ Sunshine City Quận 7 đối với người nước ngoài sẽ như thế nào? Điều đó sẽ được Quốc Dũng Blog chia sẻ qua bài viết sau đây.

Những thông tin cơ bản về vị trí căn hộ Sunshine City Quận 7

Sunshine City Sài Gòn dungquoc được đánh giá là chiến lược khi nằm ở vị trí hết sức đắc địa của khu vực Quận 7. Theo đó, dự án nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Phú Thuận của phường Tân Phú thuộc Quận 7 và liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang có sức phát triển nhanh và bền vững nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, cư dân của Sunshine City Quận 7 được thừa hưởng tất cả dịch vụ tiện ích sang trọng, tiện nghi bậc nhất.

vi tri sunshine city saigon tai quan 7

Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần với sông Cả Cấm. Con sông chạy gần như dọc theo dự án khoảng chừng 1km. Điều đó giúp cho cư dân có được hướng view đẹp mắt, bầu không khí trong lành từ những cơn gió mang lại. Cùng với đó, các tuyến đường lớn của Quận 7 sẽ giúp cho cư dân có được hệ thống giao thông thuận tiện.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon hưởng lợi từ quy hoạch khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila: http://cafef.vn/

Những quy định về thủ tục và pháp lý căn hộ Sunshine City Quận 7

Cũng như các dự án khác, dự án Sunshine City Quận 7 được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Sunshine Group đang hướng đến đối tượng khách hàng chọn mua căn hộ là người nước ngoài. Do đó, thiết kế của căn hộ được chủ đầu tư thực hiện một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng căn hộ của những khách hàng khó tính.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, quyền sở hữu căn hộ cũng được nêu ra một cách chặn chẽ và rõ ràng để quá trình thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng nhất. Đó cũng là mong muốn của tất cả khách hàng khi chọn mua căn hộ tại dự án Sunshine City Quận 7.

Qua nắm bắt của Quốc Dũng Blog, khách hàng chọn mua căn hộ là người Việt Nam thì sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu sẽ là vĩnh viễn. Do đó, việc mua đi, bán lại, cho thuê… đều được thực hiện một cách dễ dàng. Giá trị của căn hộ vẫn sẽ được đảm bảo theo mặt thời gian.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Đối với khách hàng chọn mua căn hộ là người nước ngoài thì có sự khác biệt rõ ràng. Theo đó, khách hàng là người nước ngoài sẽ sở hữu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong khoảng thời gian nhất định, cao nhất là 50 năm. Do đó, khách hàng sẽ có quyền thực hiện tất cả các giao dịch trong thời gian 50 năm.

Mọi thủ tục liên quan đến cấp giấy sở hữu nhà ở/căn hộ đều được chủ đầu tư thực hiện một cách nhanh chóng. Vì thế, khách hàng nước ngoài có thể yên tâm chọn mua căn hộ mà không lo xảy ra các tranh chấp hoặc các rủi ro. Đây cũng là yếu tố để khẳng định trách nhiệm của nhà đầu tư đối với căn hộ và khách hàng của mình.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về thủ tục và pháp lý căn hộ Sunshine City Quận 7 đối với người nước ngoài. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*