Palm Garden những điều cần biết – Vinhomes Central Park

Dự án Palm Garden Keppel Land được thí dụ hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động thị trường BDS đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn KH không chỉ bởi mang 1 vị trí trung tâm, phong cách kiến trúc chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức chi trả linh hoạt của dự án từ phía nhà đầu tư.

Phân tích đánh giá chi tiết căn hộ Palm Garden của chuyên gia căn hộ Quận 2 tham khảo chi tiết tại đây : can ho Palm Garden Quan 2

Đôi nét về dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án căn hộ chung cư đẳng cấp do tập đoàn Kepple Land kết hợp có Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn bất động sản trên phân khúc có nhiều năm bí quyết trong lĩnh vực kinh doanh BĐS thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là 1 sản phẩm tuyệt vời trong từng chi tiết của sản phẩm. Khách mua với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

doi net palm garden

mang tổng diện tích 1,9 ha, đó không phải là tổng diện tích quá rộng những dưới trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm mẹo vàng trong lĩnh vực như vậy, CĐT đã tận dụng tối đa diện tích để thi công lên 1000 căn hộ mang một số kích thước khác nhau khiến cho khách mua có thêm nhiều sự chọn lựa hơn về môi trường sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden còn nằm ngay cạnh trọng điểm hành chính của quận 2, trên các con phố cao tốc Song Hành, gần khu dân cư Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều đường huyết mạch lớn của thành phố mang đến sự dễ dàng trong việc lưu thông cư dấn sống tại đấy.

Tìm hiểu những bệnh viện quốc tế xung quanh căn hộ Palm Garden : Bệnh viện quốc tế gần Palm Garden

quy hoach nam rach chiec

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden còn với rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đem đến 1 đời sống và đầy đủ tiện ích được phân tách có chất lượng 5 sao.

Chính sách của căn hộ Palm Garden Quận 2

Đối mang 100 bạn đầu tiên mang căn hộ tại dự án Palm Garden thì khách hàng sẽ được tự chọn những vị trí trung tâm nhất của tòa nhà và nhận một vài csbh bán cực kỳ hấp dẫn.

khi khách mua mua một vài lượng căn hộ lớn thì chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách giảm giá cũng như chiết khấu sao cho phù hợp trong hoạt động mua bán, thương lượng giữa người mua và người bán.

Phương thức thanh toán của dự án Palm Garden

chi trả theo tiến trình xây dựng. Để mang căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden khách mua sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng một tuần, khách mua sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng. Lưu ý, lúc kí hợp đồng, khách mua cần dự kiến đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để chắc chắn tính chính xác trong hợp đồng.

Đối có phương thức thanh toán theo thời gian Sau thời điểm đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía chủ đầu tư đưa ra với thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng có hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Để giảm vấn đề tài chính cho bạn, CĐT sẽ chia thành một số đợt thanh toán khác nhau để quý khách không còn nhận thấy lo lắng về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Dự án Palm Garden trông đợi sẽ phát triển thành biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của cuộc sống năng động, tươi trẻ, hiện đại và cao cấp.

Thông tin Vinhomes Central Park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*