One Verandah – Điểm nhấn của thị trường bất động sản hiện nay

Sau 1 thời gian triển khai thi công, ngày 18/10 vừa qua dự án one verandah quận 2 đã mở đặt chỗ lần đầu. Và đúng như tiên liệu, các căn hộ tại đây với 1 sức hút mạnh mẽ với khách mua.

one verandah quan 2

One Verandah chào bán đợt đầu tiên

Dự án One Verandah được bắt đầu xây dựng thi công vào quý một năm 2017 và đang đẩy nhanh lộ trình để có thể kịp bàn giao trong quý 3 năm 2019. Nhờ với một vài giá trị lý tưởng mà One Verandah nhận được sự để ý đặc trưng từ các NĐT và người đang tìm hiểu sử dụng. Một số tài liệu về dự án đã được khách mua tìm kiếm rất nhiều ngay từ khi dự án còn chưa triển khai thi công.

Điều này giải thích vì lý do gì, khi vừa mở ban chung cu quan 2 này, thì One Verandah đã nhận được lượng giao dịch rất lớn mặc dù giá của mỗi căn không hề rẻ. Tuỳ thuộc vào tổng diện tích và vị trí và loại hình của những căn, mà chúng sẽ với giá khác nhau, nhưng theo thống kê, giá trung bình trên mỗi tổng diện tích sàn là 45 triệu/m2.

Nhìn vào kết quả chuyển nhượng đợt đầu tiên sở hữu thể nhận thấy tiềm năng của dự án sẽ còn tăng cao hơn nữa. Dự án One Verandah hiện đang trong giai đoạn triển khai, hạ tầng cơ sở xung quanh chưa đồng bộ, nhưng thời gian tới, khi một vài dự án xung quanh hoàn thiện sẽ tạo một bộ mặt mới hoàn toàn cho nơi đó. Lúc đấy, giá trị của dự án One Verandah mới thực sự được phân tích đúng mức.

Thêm vào đây, hạ tầng giao thông của dự án đã ổn định và tiện lợi cho đi đến, nhưng mang kế hoạch xây dựng tuyến đường nối Đảo Kim Cương sở hữu Mai Chí Thọ, việc di chuyển của người dân sẽ còn tiện lợi gấp nhiều lần. Yếu tố giao thông cũng là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng lôi kéo được khách hàng đến sở hữu One Verandah.

One Verandah có một vài giá trị lý tưởng

One Verandah là 1 dự án bất động sản mang những giá trị đỉnh cao. Đây là sự vươn tầm về mặt thiết kế, thẩm mỹ và các tiện ích phục vụ người dân. Đến One Verandah MapleTree là đến sở hữu một cuộc sống hiện đại của sự tận hưởng viên mãn một số giá trị hạnh phúc.

Dự án được xây dựng trên quy mô 1,7 hecta, nằm trên bốn trục đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 vì thế giao thông rất linh hoạt và thuận tiện. Dự án mang một ưu điểm đặc biệt với bốn mặt đều hướng sông, điều hiếm với thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Hơn thế, view hướng sông của dự án One Verandah là vĩnh viễn do quy hoạch xung quanh đều là các dự án nhà thấp tầng.

thiết kế của One Verandah với đậm sắc của kiến trúc Tây Âu, với dáng vẻ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn thân thiện với mọi người. Phong cách thiết kế Châu Âu vẫn luôn sở hữu các đẳng cấp riêng, cho nên cư dân ở đó sẽ nhận được những giá trị thẩm mỹ lý tưởng trong mỗi căn hộ của mình.

Dự án mang tới 72 tiện ích cơ bản đến đẳng cấp ở cấp cao 5 sao, đó thực sự là một sự phục vụ tận tâm mà chủ dự án muốn dành cho các thượng khách của mình. Do đó, trở về One Verandah có tổ ấm của mình cư dân sẽ thấy đời sống giống như trong 1 resort đẳng cấp 5 sao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*