One Verandah – Căn hộ dành cho tần lớp tri thức và thành đạt

Đối có một số chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, căn hộ one verandah quận 2 là một trong một vài dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm có dự án nào sở hữu được một số giá trị tuyệt vời mà dự án này có được.

one verandah quan 2

một.One Verandah nơi hội tụ của một số giá trị bất biến

đấy là một vài giá trị về mặt vị trí, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho bạn của mình. Toàn bộ một số gì One Verandah mang thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên tổng diện tích 1,7 hecta thuộc quận 2. Đấy là vị trí vàng của Sài Gòn, sở hữu giao thông đi đến thuận tiện, và nằm trong một quần thể những dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đó là dự án Đảo Kim Cương. Tại đó quy tụ tầng lớp của một số con người trí thức và thành đạt, bởi thế, không gian sống rất là hoàn hảo.

Dự án được xây dựng mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà với độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Tất cả dự án với khoảng 779 căn hộ sở hữu một vài tổng diện tích khác nhau, dao động trong dao động 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah sở hữu tới bốn mặt đường hướng sống, với trên 80% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đó là 1 view thực sự tuyệt vời. Một số bán căn hộ quận 2 này được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trong căn hộ là một số nội thất cao cấp và mang một vài thiết kế khá không khó, thích hợp với đối tượng một số người trẻ.

One Verandah quận 2 sở hữu hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án thiết kế theo qui định Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án sở hữu một số không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Mang lại sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm thu hút đầu tư

một số giá trị của One Verandah thuận lợi được thấy được, bởi vậy, nó đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và đường Mai Chí Thọ được hiện hữu. Điều này dẫn đến lợi thế giao thông lý tưởng cho dự án. Việc đi lại từ dự án đến những khu trung tâm khác đã dễ dàng lại trở nên thuận lợi và an toàn hơn. Cho nên, chọn lựa mua chung cư tại đó là quyết định thích hợp cho khách mua trong hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*