Nội khu The Metropole Thủ Thiêm có gì đặc biệt

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc trong cộng đồng cư dân đẳng cấp của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án được ví như một thiên đường sống xanh biệt lập giữa lòng đô thị Sài Gòn sầm uất.

Hiện tại, dự án đang rất thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách người nước ngoài và tầng lớp thượng lưu. Ngoài mật độ xây dựng chỉ 29% thì nội khu dự án là một hệ thống tiện ích đẳng cấp đáng mơ ước của nhiều khách hàng.

Nội khu dự án The Metropole Thủ Thiêm có gì đặc biệt

Vậy nội khu The Metropole Thủ Thiêm có gì đặc biệt? được xây dựng theo tiêu chuẩn thế nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược về tiện ích nội khu dự án, nhằm giúp quý khách có thể hình dung được cuộc sống bậc nhất của cư dân The Metropole Thủ Thiêm trong tương lai.

Bài viết được nhóm chuyên gia về thị trường quận 2 tổng hợp và phân tích, theo góc nhìn của SaleReal Team thì dự án The Metropole là dự án có quy hoạch đẳng cấp đáng sống nhất trong hàng loạt các dự án mới tại Thủ Thiêm năm 2018 này. Quý khách cũng có thể nghiên cứu sâu hơn về dự án The Metropole Thủ Thiêm qua bài viết của SaleReal trong trang canhoquan2.today đánh giá chi tiết về căn hộ mới tại Thủ Thiêm.

tien ich the metropole

Tiện ích nội khu của thiên đường xanh The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có quy hoạch 3 tòa thương mại và 2 tòa căn hộ, tuy nhiên mật độ xây dựng của toàn dự án chiếm chưa đến 30% trên tổng diện tích 7.6ha.

Cũng như các dự án cao cấp khác, The metropole được quy hoạch tiện ích hạ tầng đồng bộ và đạt theo tiêu chuẩn từ cơ bản đến cao cấp.

Các khu vực thư giản được bố trí xen kẽ các tòa nhà như hồ bơi trẻ em, hồ bơi tràn mang đậm phong thái nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp. Các khu trung tâm thương mại, hành chính, văn phòng hoặc siêu thị, lotte được xây dựng bên dưới tòa căn hộ. Tạo nên sự tiện lợi cho cư dân khi có nhu cầu sử dụng, mà không cần phải đi xa.

The Metropole Thủ Thiêm là một dự án cao cấp thuộc 1 trong số các sản phẩm căn hộ mới tại Thủ Thiêm có môi trường sống đáng mơ ước nhất. Tập đoàn SonKim Land phát triển dự án thành công theo phong cách thuần xanh, mang nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dự án The Metropole Thủ Thiêm có trong bài viết sau do chính SaleReal Team tại http://canhoquan2.today/thong-tin-du-metropole-thu-thiem-cap-nhat-ngay-15-06-2018/ phân tích đánh giá về căn hộ của SonKim Land.

tien ich xung quanh metropole thu thiem

Ngoài ra, nắm bắt được xu hướng phát triển thị trường theo chuẩn phong cách sống xanh, The Metropole của chủ đầu tư SonKim Land có mật độ mảng xanh lên đến 70% diện tích.

Điều này cho thấy, dự án The Metropole là một thiên đường xanh có môi trường sống đặc biệt trong lành bởi cách bố trí và xây dựng mảng xanh trong dự án khá lớn.

Duy trì một không gian sống yên bình, thoáng đãng bên dòng sông Sài Gòn, dự án sở hữu cho mình 4 công viên cây xanh nhiệt đới với sự sống phát triển quanh năm. Ngoài ra còn có trục đường đi bộ ven sông sạch sẽ, tươi mát mà hiếm có dự án nào trong phân khúc có được.

Cộng đồng cư dân nội khu The Metropole Thủ Thiêm là ai?

Là một dự án nổi bật với vị trí trung điểm của các trục đường trung tâm, thiết kế hiện đại và khác biệt, môi trường sống và tiện ích  đẳng cấp, The Metropole nhắm đến những cư dân yêu thích thiên nhiên và thành đạt.

Với mức giá nằm ở 4000$ đến 6000$ thì khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu sẽ là đối tượng The Metropole nhắm đến. Riêng với các khách hàng đã có nhà ở trung tâm thì The Metropole Thủ Thiêm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho ý định thay đổi môi trường sống.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là một trong những căn hộ cao cấp quận 2 đang được nhiều sự chú ý : http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/. Nằm trong top các dự án căn hộ Quận 2 được quan tâm nhiều nhất tại các Blog bất động sản đang Hot, quý khách có thể tìm đọc thông tin chính xác về dự án tại trang SaleReal được đánh giá bằng kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia đến từ SaleReal Team.

Có thể nói, cư dân sở hữu căn hộ cuộc sống tại The Metropole Thủ Thiêm trong tương lai sẽ một bước đến thiên đường xanh 1 bước ra đô thị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*