Những lý do nên mua căn hộ Raemian City

Khi xem xét để mua căn hộ Raemian City Quận 2 hay các căn hộ khách, khách hàng cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề để tránh rủi ro trong quá trình mua và cả khi về ở.

Thông tin Raemian City sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở cả hiện tại và tương lai vì những lý do Quốc Dũng Blog đưa ra sau đây.

Vì sao nên mua dự án Raemian City

Raemian City – dự án có quy mô siêu đẳng cấp và đầy đủ pháp lý

Tổng quy mô của khu căn hộ Raemian City lên tới hơn 131ha. Với quy mô này, dự án không chỉ mang đến cho thị trường hàng ngàn căn hộ hạng sang mà còn đem đến những dịch vụ tiện ích cao cấp cho nội khu căn hộ và cho cả khu vực Quận 2.  Mọi nhu cầu của khách hàng mua căn hộ Raemian City để ở, để bán lại, để cho thuê sẽ được đáp ứng đầy đủ với thiết kế đa dạng, nhiều diện tích khác nhau và số lượng phòng ngủ cũng khác nhau.

Tìm hiểu ngay: Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ tại dự án Raemian City

quy mo raemian city


Những thủ tục pháp lý của dự án Raemian City đã được chủ đầu tư HDTC chuẩn bị đầy đủ. Quốc Dũng Blog đã nhận được những hình ảnh và văn bản pháp lý 1/500, giấy phép đầu tư, cấp phép xây dựng toàn khu, … do chủ đầu tư cung cấp. Và hiện tại khách hàng có thể thấy dự án đã được triển khai, minh chứng cho thấy khu căn hộ Raemian City có pháp lý minh bạch, hợp pháp.

Raemian City – khu căn hộ đáng sống tại Quận 2

Dự án nằm giữa trung tâm, kết nối nhanh chóng với mọi khu vực bao gồm Quận 1 và các quận thành, các tỉnh lân cận khác. Vì vậy, vấn đề giao thông của khu căn hộ không có điều gì bất tiện hay khó khăn cả.

ho boi raemian city moi truong song raemian city

Căn hộ Raemian City An Phú không chỉ có phong cách thiết kế sang trọng mà còn sở hữu nhiều tiện ích hạng sang. Mọi dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, bể bơi, công viên, khu vui chơi, an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy, … đều có đầy đủ trong khu dự án với chất lượng tốt nhất.

Raemian An Phú còn được Quốc Dũng Blog đánh giá cao về chất lượng cuộc sống khi thừa hưởng chuỗi dịch vụ tiện ích ngoại khu cao cấp khác khi liền kề với các khu đô thị lớn như Thảo Điền, An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm, ….

Căn hộ Raemian Quận 2 – sản phẩm của các thương hiệu TOP 1

Là một dự án có quy mô khủng, Raemian City được kiến tạo nên bởi những “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng bất động sản giàu kinh nghiệm và có uy tín. Đó là:
Công ty Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC có tiềm lực tài chính vững mạnh với vai trò là chủ đầu tư

Các công ty xây dựng chuyên nghiệp như Coteccons, Hòa Bình, An Phong và Delta chịu trách nhiệm là đơn vị thi công dự án

Samsung c&t Corporation và Han-Guk là những đơn vị thiết kế và vận hành đẳng cấp quốc tế của dự án.

Bài viết nên tham khảo: Có nên mua căn hộ Raemian City để ở hay không?

Nhìn vào những cái tên này khách hàng phần nào thấy được sự đẳng cấp vượt trội của khu căn hộ Raemian City Quận 2. Dự án có thiết kế, tiến độ thi công và chất lượng hàng đầu. Ngoài những thông tin mà Quốc Dũng Blog chia sẻ thì khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin của chủ đầu tư, đơn vị thi công và thiết kế dự án Raemian trên các trang mạng hoặc trang thông tin can ho Raemian City An Phu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*