Những giá trị sống nhận được khi mua One Verandah MapleTree

Khi bạn sinh sống tại một địa điểm hay một khu vực nào đó thì điều quan tâm hơn cả đó chính là vị trí mà căn hộ đó sở hữu cũng như là những tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng xung quanh có đáng để bạn bỏ số tài chính cao để sở hữu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì so với những căn hộ ở quận 2 One Verandah tự tin là căn hộ có vị trí lý tưởng cho những gia đình trẻ. Hãy cùng chúng tôi khám phá căn hộ One Verandah có những giá trị gì khiến nhiều người quan tâm đến vậy.

Điều tuyệt vời chỉ có thể ở One Verandah MapleTree

Với mức giá 45 – 55 triệu/m2 để có thể sở hữu một căn hộ tại quận 2 thì có thể thấy là khá rẻ vì One Verandah sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những giá trị cuộc sống khiến mỗi ngày như là một chuyến du lịch vậy.

Vị trí: Căn hộ One Verandah được đánh giá khá cao về vị trí khi sở hữu đất tại khu vực sầm uất như Thạnh Mỹ Lợi, ven sông Sài Gòn thơ mộng của thành phố. Điều đặc biệt khiến cho khu đất tại khu vực căn hộ One Verandah sẽ tăng mạnh trong thời gian tới đó chính là căn hộ liền kề với cầu Thời Đại. Cây cầu có những hạ tầng đường giao thông thuận lợi để có thể đi đến các trung tâm sầm uất hay những địa điểm nghỉ ngơi thư giãn rất nhanh chóng thuận tiện. Cây cầu không cho nhưng xe tải to đi qua vì vậy di chuyển trên cầu sẽ chỉ có những người dân sinh sống tại quận 2, quận 7 và quận 1. Điều đó sẽ làm giảm ách tắc giao thông, nhanh chóng và thuận tiện cho việc di chuyển.

Với việc cầu Thời Đại hình thành đi vào hoạt động hiện nay giá bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang có sự tăng trưởng mạnh bên cạnh căn hộ One Verandah khách hàng có thể tìm hiểu những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 được blog SaleReal chia sẻ sau đây : SaleReal Team.

Những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đây đều là sản phẩm nên mua đầu tư hay ở tại thời điểm này.

Tiện ích đáng sống tại One Verandah được đánh giá khá cao vì tất cả các tiện ích tại đây, đều đã được nghiên cứu, sàng lọc kỹ lưỡng theo từng độ tuổi khác nhau.

Với hơn 8.000m2 để dành phát triển hệ thống tiện ích của dự án nằm tách biệt với tầng thương mại phía dưới, chất lượng an ninh của dự án sẽ tốt hơn, không gian sống cũng thoải mái hơn rất nhiều.

One Verandah cũng là dự án căn hộ cao cấp duy nhất tại Thạnh Mỹ Lợi có quỹ đất ven sông Sài Gòn, với hơn 80% số căn hộ view sông, giá trị sống và đẳng cấp của cư dân là những nét đặc trưng khó tìm tại khu vực.

Để đảm bảo sự phát triển của những em bé sống tại One Verandah chủ đầu tư đã cho xây dựng những khu vui chơi riêng biệt tùy theo độ tuổi của các bé, để dễ dàng quản lý và cho bé phát triển khỏe mạnh nhất.

Tìm hiểu ngay : Những tiện ích ngoại khu căn hộ One Verandah

tien ich one verandah

Giá bán căn hộ tại One Verandah

Nằm trong tổng thể Thạnh Mỹ Lợi, One Verandah là một trong những dự án được các đơn vị quốc tế tập trung đầu tư. Cũng giống như những Vista Verde, Feliz En Vista hay Diamond Island, chủ đầu tư của One Verandah cũng là thương hiệu lớn, uy tín đến từ Singapore.

Theo thông tin mới nhất thì One Verandah được bán với giá dự kiến là 45tr/m2 với giá bán này cực kì hợp lý với quỹ đất view trực diện sông cùng thương hiệu MapleTree những khách hàng quan tâm mua có thể tìm hiểu bài phân tích giá bán căn hộ One Verandah sau đây : http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-one-verandah-boi-salereal/.

Qua bài viết bên cạnh căn hộ MapleTree khách hàng có thể cập nhật được giá bán toàn khu Thạnh Mỹ Lợi cùng những yếu tố tăng giá.

MapleTree là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam, với những dự án phức hợp đã kiến tạo thành công tại khu Nam Sài Gòn, cũng như hạng mục bất động sản công nghiệp tại Bình Dương.

One Verandah là sản phẩm đầu tiên của họ tại thị trường căn hộ quận 2, nơi đang được đánh giá rất tiềm năng trong phân khúc căn hộ cao cấp. Đối với dự án One Verandah, mức giá bán được giới chuyên gia nhận định sẽ nằm khoảng 45 – 55 triệu/m2, thuộc vào mức vừa phải so với thị trường căn hộ cao cấp.

Đối với những lợi thế mà One Verandah đang sở hữu thì chúng tôi tin rằng trong tương lai giá bán sẽ còn cao hơn nữa. Nếu bạn là những nhà đầu tư cùng như những người thông mình và tính lâu dài thì hãy sở hữu ngay những căn hộ One Verandah ngay trong mức giá khởi điểm của căn hộ còn vừa phải so với những gì mà bạn có thể sở hữu.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*