Những điều cần biết về căn hộ The Palace Residence

Căn hộ The Palace Residence là căn hộ mũi nhọn của tập đoàn bất động sản Novaland trong thời gian này. Với mục tiêu xây dựng một công trình kiến trúc chất lượng, đi đầu về sự tiện nghi, hiện đại, Novaland đã không ngừng phấn đấu và học hỏi, từng bước kiến tạo nên một khu căn hộ phức hợp mang đầy bản sắc doanh nghiệp cũng như tạo lập giá trị cuộc sống hiện đại cho cư dân quận 2.

Chung cư Novoland mới nhất là The Palace Residence phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá bán The Palace Residence được dự đoán sẽ rất cạnh tranh. Tham khảo thêm các giá trị khác của dự án The Palace phân tích bởi tran dinh hieu.

Nhận định vị trí của dự án The Palace Residence

Dự án The Palace Residence được đặt tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, gần với dự án Lexington Residence cùng chủ đầu tư. Theo đánh giá và nhận định của chuyên gia, vị trí mà dự án The Palace Residence đang nắm giữ sở hữu nhiều ưu điểm, cụ thể:

  • Từ vị trí dự án, dễ dàng di chuyển qua quận 1 chỉ tầm 10p đổ lại thông qua tuyến Mai Chí Thọ.
  • Từ vị trí dự án đến các khu đô thị, các khu công nghiệp và khu công nghệ cao quận 9 tầm 5 đến 10p di chuyển
  • Từ dự án thông qua xa lộ Hà Nội đi đến Bình Thạnh chỉ mất không tới 5p

mat bang du an The Palace Residence

Có thể nhanh chóng kết luận rằng, căn hộ The Palace Residence đang sở hữu vị trí vô cùng độc đáo, liên kết vùng thuận tiện cũng như dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện đại, sang trọng, cuộc sống cư dân tại đây được nâng thêm một tầm cao mới.

Các tin tức bất động sản về căn hộ Quận 2 hay các khu vực khác đều được chuyên gia Trần Đình Hiếu tư vấn tại thông tin thị trường bất động sản. Hiện nay, can ho The Palace Residence đang là căn hộ Novoland tiêu biểu mà khách hàng có thể tham khảo.

Theo như quan sát, xung quanh căn hộ là cộng đồng dân cư trí thức, văn minh, tôn trọng lẫn nhau, đa số những người dân này làm việc tại giới văn phòng các quận lân cận hoặc chính tại quận 2, hay các kỹ sư, công nhân làm việc tại nhà máy. Tại thời điểm triển khai xây dựng,quận 2 đã gần như đầy đủ các tiện nghi hiện đại như rạp phim, ngân hàng, trung tâm hành chính, trạm dừng metro, siêu thị, chuỗi café, nhà hàng, trường học, bệnh viện.

Vài nét về chủ đầu tư dự án The Palace Residence

Chủ đầu tư dự án The Palace Residence lần này là tập đoàn Novaland, một trong những tập đoàn được biết đến là ông lớn giới bất động sản. Xuất hiện và gia nhập vào thị trường Việt Nam năm 2013, sau nhiều thành công liên tiếp, doanh nghiệp này đã vươn lên vị trí dẫn đầu, trở thành sự lựa chọn đầu tiên của nhiều quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Novaland đã bàn giao nhiều dự án lớn, mang tầm khu vực như Icon 56, Sunrise City, Tropic Garden, được nhiều quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư tin tưởng và phản hồi tốt.

phoi canh tong the The Palace Residence

Đa số những dự án mà Novaland thực hiện đều vượt tiến độ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng công trình ban đầu đề ra, tiêu chuẩn bàn giao đúng với cam kết cùng với pháp lý rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt.

Mặc dù tốn không ít công sức và tiền của cho các dự án, nhưng không vì thế mà Novaland lại điều chỉnh mức giá các căn hộ trở nên cao bất thường. Những căn hộ mà Novaland bán ra đều có mức giá hợp lí, bám sát được với giá mặt bằng chung của thị trường, khiến cho người dân lại càng tin tưởng hơn. Đặc biệt hơn, mỗi dự án mà Novaland triển khai đều có sự hợp tác đến từ nhiều doanh nghiệp, ngân hàng bảo trợ uy tín với các gói vay lãi suất ưu đãi, giúp cho người dân từng bước sở hữu căn hộ trong mơ của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*