Nhà thầu thi công dự án Raemian City có uy tín không?

Là dự án mới được triển khai tại khu đô thị An Phú An Khánh Raemian City hiện đang là 1 trong những sản phẩm tiêu điểm dành được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Nhà thầu thi công dự án Raemian City là ai? Có tiến độ thi công thế nào? Dự án khi nào được bàn giao? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích và cung cấp 1 số tin tức về Raemian City nằm ở đâu và thông tin thị trường liên quan giúp quý khách có thêm những thông tin về dự án.

tong quan raemian city

Uy tín nhà thầu thi công dự án Raemian City

Căn hộ Raemian City được chủ đầu tư HDTC hợp tác cùng nhà thầu Delta danh tiếng cùng thực hiện dự án. Đây là 1 trong những nhà thầu tên tuổi có mặt ở khắp các thị trường, trải dài từ Bắc chí Nam.

Được thành lập vào năm 1993, tính đến thời điểm hiện tại nhà thầu Delta đã có 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành với đa dạng các loại hình sản phẩm : từ các dự án hạ tầng, công trình dân dụng, nhà ở, văn phòng thương mại, cho đến các dự án đòi hỏi tính nghệ thuật, tỉ mỉ và kỹ thuật cao như nhà hàng, khách sạn.

1 số thành công mà đơn vị này đã gặt hái được phải kể đến đó là : nhà máy xi măng Vissai Ninh Bình, Vincom Tuyên Quang, nhà máy nhiệt điện Thái Bình, … và hơn 950 sản phẩm khác.

Đến nay, Delta đã sở hữu hơn 2.500 nhân công chuyên nghiệp và trung bình mỗi năm đem

về doanh thu khoảng 9.000 tỷ đồng trên các sản phẩm mà nhà thầu này thực hiện.

Các dự án mà Delta thực hiện đều đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình thi công.

Kể cả đối với dự án Raemian City theo quan sát từ SaleReal, tốc độ triển khai cũng được diễn ra hết sức nhanh chóng và linh hoạt, bàn bản đến từng phân khu xây dựng.

Vậy tiến độ xây dựng dự án Raemian City đang ở giai đoạn nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã hầu như hoàn thiện giai đoạn thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng nhờ những bộ phận máy móc trang thiết bị hiện đại  được bổ sung từ nhà thầu Delta.

tien do raemian city

Video giới thiệu dự án Raemian City

Giai đoạn lên móng, cọc đang dần triển khai tại các khu vực trung tâm,với tốc độ hoàn thiện dự án mà chúng tôi cập nhật thì dự kiến đến đầu năm 2019, chủ đầu tư sẽ mở bán 1 số phân khu với giá bán thật hấp dẫn.

Khi mua nhà tại dự án Raemian City, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về các chính sách thanh toán và hỗ trợ vay vốn khi cần với lãi suất cực kỳ ưu đãi để quý khách có thể an tâm lựa chọn.

Sau giai đoạn mở bán đầu tiên, đến khoảng 1-2 quý tiếp theo, sẽ được tiếp tục mở bán các giai đoạn tiếp theo và song song đó, chủ đầu tư cũng lần lượt tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

Gần nhất, sẽ là ngày bàn giao vào năm 2021 tức là khoảng 3 năm sau khi chính thức khởi công xây dựng và hoàn tất việc bàn giao 100% nhà và tiện ích cho khách hàng trên toàn phân khu thì sẽ rơi vào khoảng năm 2025.

Hiện tại, chủ đầu tư HDTC đã có 1 số thông tin hé lộ về giá bán cũng như ngày mở bán căn hộ Raemian City. Do đó, quý khách đang có sự quan tâm đến căn hộ quận 2 trung tâm có “giá mềm” thì đây quả là 1 sự xem xét lựa chọn nên cân nhắc.

Ngoài các thông tin trên, quý khách còn có thể trực tiếp liên hệ đến SaleReal Team để được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết hơn về dự án, hi vọng, với những chia sẻ trên, quý khách sẽ có thể lựa chọn được 1 nơi an cư phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*