Nhà phố Everde City Long An chính thức mở bán

Everde City vietcomland.com tọa lạc tại vị trí chiến lược tại tuyến đường 824 và Tỉnh lộ 830. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây 1 đời sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Everde City

Xây dựng mái ấm gia đình tại Nhà phố Everde City Long An

Tọa lạc ngay địa điểm đắc địa, gần các trung tâm trường học và y tế, thuận lợi giao thông đi lại. Rome Diamond Lotus vietcomland.com sẽ là quyết định hấp dẫn cho người đang tìm hiểu ở thực lẫn các NĐT chuyên nghiệp. nhà phố Everde City Đức Hòa có ích thế vượt trội so với các dự án khác bởi kiến trúc môi trường xung quanh phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, 1 dự án rộng lớn được thiết kế thiên về môi trường xung quanh môi trường sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư BĐS và khách hàng.

Không chỉ nằm tai địa điểm cực kỳ đẹp, Đất nền Everde City vietcomland.com còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án trong khu vực. Đặc trưng của Rome Diamond Lotus vietcomland.com : các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án để mở rộng hướng nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem môi trường xung quanh vào từng môi trường sống của phần đông tổ hợp Nhà phố Everde City Long An.

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đi trước. Chúng ta thuận lợi nhận ra chủ đề xuyên suốt mà phần đông các dự án đó là không gian môi trường xung quanh hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những thế mạnh và giá trị cốt lõi của các dự án đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Nhà phố Everde City Long An sẽ mong chờ mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một bí quyết khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Nhà phố Everde City Long An . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu dân cư vào những dịp lễ lớn trong năm .

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Nhà phố Everde City Long An được xem là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư đất nền phân lô tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong một thời gian ngắn. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án đất nền nhà phố, Nhà phố Everde City Long An. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc quyết định sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.