Nâng tầm chất lượng cuộc sống với Dự án Saigon Metro Mall quận 8

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Saigon Metro Mall quận 8 là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Tạ Quang Bửu.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 lãng mạn tuyệt vời

duandanhkhoi.com được triển khai xây dựng với diện tích là 4.606,5m2, tọa lạc ngay tại vị trí của mặt tiền đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu hiện đang được tiến hành xây dựng dự án căn hộ cầu vượt – hầm chui. Trong tương lai, ki hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này được hoàn thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân lưu thông nhanh chóng tới nhiều khu vực khác nhau, giải quyết tối đa hiện trạng tắc nghẽn giao thông. Đây chúng là một trong những tiêu chí chọn lọc căn hộ để bạn sinh sống. Không chỉ vậy mà yếu tố này sẽ giúp góp phần nâng cao giá trị của Dự án Saigon Metro Mall quận 8. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để mọi NĐT bất động sản chuyên nghiệp theo đuổi hình thức đầu tư lướt sóng ngay tại Dự án Saigon Metro Mall quận 8. Khu vực trung tâm của quận 8 – TP.HCM. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học hàng đầu tại TP.HCM. Không những thế, phía Tây Nam TP.HCM đang được đầu tư hạ tầng cơ sở đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động Bên cạnh khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ phát triển thành cấp thiết và Dự án Saigon Metro Mall quận 8 chắc chắn sẽ là chọn lọc số một.

Với việc nguồn cung căn hộ cao cấp dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách chủ động chọn lọc mua căn hộ làm nơi ổn định gia đình thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ với nhau là yếu tố không thể nào bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lọc lý tưởng nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình như: Saigon Metro Mall duandanhkhoi.com là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là khi đời sống và vạn vật cân bằng nhất. Dự án Saigon Metro Mall quận 8 nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 sống tiện nghi

Mọi chung cư tại Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án căn hộ giá rẻ có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn chắc chắn yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Mỗi căn hộ cao cấp được thiết kế độc lập, khép kín và tiện nghi, gồm có từ 2-4 phòng ngủ, chắc chắn một biện pháp tối ưu các phòng đều đón đủ lượng gió tự nhiên, không khí trong lành, thoáng đãng. Đến với Dự án Saigon Metro Mall quận 8 đấy sẽ là chọn lọc lý tưởng số một thực hiện hóa ước mớ về môi trường tốt lành để tạo dựng một tổ ấm thực sự

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại đó. Giá Dự án Saigon Metro Mall quận 8 phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 24tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại TP.HCM mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. Với các yếu tố trên có thể nhận ra rằng Dự án Saigon Metro Mall quận 8 đã được vận hành, phát triển bởi CĐT Netland Investment uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để chắc chắn tiến hành đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và chắc chắn là sự chọn lọc hàng đầu dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.