Mở bán dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền khách hàng rất quan tâm thông tin

Bán căn hộ d edge Thảo Điền khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền thuộc quận 2 Sài Gòn khu đông chủ đầu tư cty liên doanh SpCo và CapitaLand cung cấp giá trị sống hoàn hảo. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một căn hộ hàng loạt tiện ích cho khách hàng. Hãy cùng khám phá các đặc điểm nổi trội chỉ có khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Căn hộ d’Edge Thảo Điền lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Dự án d’Edge Thảo Điền không đơn thuần chỉ là một ngôi nhà để ở, mà còn là mái ấm để bạn cùng những nhười yêu thương gắn bó.

dự án d edge Thảo Điền cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, dự án d’Edge Thảo Điền còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Tham quan và biết thêm thông tin về bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Căn hộ d’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*