Mặt bằng dự án Eco Green Saigon

Sở hữu quỹ đất đắc địa tại khu Nam Sài Gòn, trong năm 2018, Xuân Mai Corp đã tiến hành khởi công, thực hiện mặt bằng dự án Eco Green Saigon với quy mô cực kỳ rộng lớn. Đây cũng được xem là dự án chiến lược có sự đầu tư kỹ lưỡng nhất của chủ đầu tư này tại thị trường phía Nam.

Mặt bằng xây dựng Eco Green Saigon

Eco Green Sai Gon duankhunam với quy mô triển khai xây dựng rộng 14.36ha, căn hộ quận 7 được chủ đầu tư dành khoảng 24% diện tích cho việc thiết kế các hạng mục nhà ở với 6 Block, độ cao ở khoảng 25 tầng với mật độ bố trí khoảng 11 căn/sàn, dự án Eco Green Saigon sẽ có khoảng 4000 sản phẩm là các căn hộ cao cấp.

mat bang eco green saigon

eco green saigon mat bang

Trong đó, diện tích các căn hộ sẽ giao động từ 52 -90 m2 từ căn hộ có 1-3 phòng ngủ. Ngoài ra, tại đây còn có các căn hộ thương mại, penthouse và officetel với diện tích bổ trí tối đa khoảng 130m2/căn.

Phần diện tích còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho việc thiết kế không gian sống và hệ thống tiện ích, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân. Các tiện ích được thực hiện đa dạng bao gồm các tiện ích mảng xanh, tiện ích mặt nước, tiện ích công cộng, và tiện ích dành riêng cho trẻ em.

Với thời gian bắt đầu thi công từ cuối quý 4/2018, dự kiến dự án quận 7 sẽ được thi công trong vòng 2 năm, tức vào khoảng quý 3/2021, các hạng mục tại đây sẽ được bàn giao hoàn tất.

Tham gia vào thực hiện dự án Eco Green Saigon có sự hợp tác của nhà thầu An Phong thi công móng cọc, và chính chủ đầu tư Xuân Mai Corp sẽ là nhà thầu thi công chính.

Dự án Eco Green Saigon được thực hiện ở đâu?

Sau những chia sẻ về mặt bằng xây dựng dự án Eco Green Saigon thì tại chủ đề này, SaleReal Team sẽ cung cấp thêm cá thông tin về vị trí thực hiện dự án căn hộ quận 7 đến quý khách.

anh that te eco green saigon

Cụ thể, dự án Eco Green có mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc địa phận phường Tân Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí căn hộ đường Nguyễn Văn Linh có 1 mạng lưới giao thông dày đặc, mà việc kết nối giao thông tại đây được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Từ dự án Eco Green Saigon, quý khách chỉ mất từ 5-20 phút là có thể tiếp cận ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 4, trung tâm quận 1, Bình Chánh, Nhà Bè, khu vực quận 5, quận 2 với nhiều cung đường rộng lớn như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh,… Song, vị trí căn hộ cao cấp quận 7 còn đóng 1 vai trò huyết mạch, có thế kết nối được các tỉnh thành phía Đông và Tây Nam Bộ cực kỳ thuận lợi cho các hoạt động giao thương, mà các khách hàng đang quan tâm đến dự án cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng.

Trên đây là các thông tin về Eco Green Saigon, được đội ngũ chuyên gia SaleReal Team cập nhật và biên soạn, quý khách quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm những bài viết khác của chúng tôi để hiểu hơn về  dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*