Mang thế giới về dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group

Muốn có 1 cuộc sống hàng ngày tuyệt vời nhất, bạn sẽ phải sở hữu 1 căn hộ chung cư giá rẻ đẹp tại 1 không gian lý tưởng. Và điều đó có nghĩa là bạn phải sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn do Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn đẳng cấp quốc tế

đường Phú Thuận là 1 con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, k có hiện trạng ngập úng và di chuyển trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm trong Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí này đã đem lại nhiều tiện lợi về di chuyển cho cư dân khi sinh sống tại đây, từ con đường này cư dân sẽ di chuyển tiện lợi vào khu vực trung tâm thành phố, di chuyển các tỉnh miền Tây và miền Đông một bí quyết nhanh chóng. Vị trí vàng tại đây còn giúp ích cho dân cư trong việc giao thương, buôn bán, học hành, đầu tư lợi nhuận sinh lời cao. Ở căn hộ dự án Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group thì hầu hết các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

Tiện ích Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ điều hòa , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, siêu thị Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 500 tỷ đồng, Khu đô thị Tân Phú hiện được phân tích là 1 trong những quần thể kiểu mẫu, rất được quan tâm hiện na Sống trong 1 cộng đồng ổn định, chất lượng cuộc sống hàng ngày cư dân không ngừng được nâng cao với hệ thống Spa, chăm sóc sức khỏe, bể bơi, khu tập thể hình dưỡng sinh…. Dường như chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày giàu văn hóa và rất thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Khu chung cư Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group gần bên sông

Kiến trúc Singapore là phương pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người thấy được tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của thiên nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group được thiết kế với ý tưởng gây ra 1 môi trường sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô 10 ha, 11 toà.

dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 143m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá chuẩn bị từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group được mở bán trên thị trường, các chuyên gia địa ốc phân tích mức giá bán dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group sẽ được khoảng trong khoảng từ 2.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ loại 01 phòng ngủ. Như vậy dự án nhà ở này ngoài tọa lạc tại tọa lạc đắc địa, lối thiết kế độc đáo thì còn có mức giá bán hợp lý. Đây chính là căn hộ tuyệt vời nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng đang tìm kiếm tại khu vực Quận 7 hiện nay.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-7/