Lý do nên đầu tư cho thuê tại Paris Hoàng Kim

Đầu tư cho thuê Paris Hoàng Kim TP HCM vốn là siêu đô thị lớn bậc nhất cả nước cùng tốc độ tăng trưởng dân số và bình quân thu nhập cực cao. Hiện nay, thành phố đang dần mở rộng về khu Đông Sài Gòn. Các khu đô thị gần Thủ Thiêm chính là trung tâm đô thị kiểu mới mà thành phố đang hướng tới. Hầu hết, những dự án Paris Hoàng Kim gần khu vực này đang bị cháy hàng liên tục ngay khi vừa tung ra thị trường.

Paris Hoàng Kim hiện đang chiếm vị trí quan trọng, trong yếu ngay tại khu trung tâm Thủ Thiêm, căn hộ quận 2 này đang được nhiều nhà đầu tư thứ cấp chờ đợi mở hàng bán. Vậy dự án Paris Hoàng Kim quận 2 có thích hợp để dầu tư cho thuê hay không?. Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng đưa ra những cái nhìn khách quan nhất về dự án này.

phoi canh paris hoang kim

Vì sao nên đầu tư cho thuê Paris Hoàng Kim

Không giống như hình thức đầu tư lướt sóng và ngắn hạn. Đầu tư bất động sản cho thuê không đơn giản là chỉ phụ thuộc vào độ nóng của thị trường bất động sản, việc đầu tư cho thuê cần phải có cái nhìn đa chiều, dài hạn. Vậy căn hộ Paris Hoàng Kim có thích hợp để đầu tư cho thuê ngay hôm nay không.

Nếu như xét về vị trí tọa lạc thì Paris Hoàng Kim đangnằm tại vị trí được đánh giá khá cao khi sở hữu quỹ đất đẹp, nằm giáp với khu đô thị Thủ Thiêm, sông Sài Gòn, sông Rạch Chiếc. Không khí tại khu vực này cũng tương đối dễ chịu, mát mẻ, hệ thống thảm thực vật xanh, đa dạng, tỉ lệ mặt nước gấp đôi nhiều dự án khác. Ngoài ra, căn hộ này còn sở hữu hướng view vô cùng lý tưởng khi nhìn về quận 1, sông Sài Gòn.

Nếu như xét theo yếu tố quy hoạch, theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, trong tương lai Paris Hoàng Kim không bị chắn view. Khi mà khu vực trung tâm thành phố đã quá đông đúc và làm cho cư dân bị chán ngán thì khách hàng sẽ có nhu cầu tìm đến để thuê tại các khu vực có không gian thông thoáng, mát mẻ, hòa hợp cùng thiên nhiên. Paris Hoàng Kim chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để thỏa mãn nhu cầu này của các cư dân.

Nếu xét về khoảng cách địa lý, vấn đề này qua đơn giản bởi không có khoảng cách phân biệt nào giữa trung tâm quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm khi dự án căn hộ cao cấp quận 2 này chỉ nằm cách trung tâm quận 1 khoảng vài phút di chuyển, tạo thành một chỉnh thể thống nhất tại khu vực tương đối phát triển.

Video giới thiệu dự án Paris Hoàng Kim

Ngoài ra, cầu Thủ Thiêm được hình thành còn giúp các cư dân vô cùng tiện lợi khi chỉ cần di chuyển vài bước chân là đã có thể tiếp cận đến đầy đủ các tiện ích của khu vực nội thành. Vị trí mà Paris Hoàng Kim đang tọa lạc, quý khách hàng có thể di chuyển đến tất cả các khu vực nội thành của TP HCM thật thuận tiện và dễ dàng.

Quý khách hàng hiện đang làm việc tại quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh, quận 3 hay những quận lân cận đầu có thể lựa chọn dự án này để thuê, giúp thuận tiện trong việc di chuyển từ nhà đến chỗ làm.

Quốc Dũng Blog đánh giá, tiềm năng để phát triển loại hình đầu tư cho thuê là cực lớn tại Paris Hoàng Kim quận 2, chắc chắn căn hộ này sẽ giúp các nhà đầu tư bất động sản sinh lời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*