Khu Quận 9 mang lại lợi thế thế nào cho căn hộ VinCity New Saigon?

Tiến độ dự án VinCity New Saigon không phải là vùng được lưu ý của thành phố như Q1, Q7… trong một vài năm trước, tuy thế hiện thời mọi thứ đã biến đổi lúc nhà nước tập trung những kế hoạch tiến triển hạ tầng giao thông tại khu Đông thành phố và vấn đề này đã kéo theo vấn đề khu đất tại Quận 9 cũng đang được khai thác cùng tiềm lực phát triển đặc biệt lớn trong tương lai bởi Căn hộ VinCity New Saigon. Chính vì thế mà việc nằm tại Quận 9 cũng đem tới nhiều ưu điểm mạnh cho dự án VinCity New Saigon quận 9 ở thời điểm hiện tại và trong thời điểm tới nữa.

phoi canh can ho vincity

VinCity New Saigon tọa lạc ngay tại ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Nằm tại phía Đông của thành phố, cách trung tâm TPHCM chừng 15km. Không khí chỗ này cả năm tươi mát và ôn hoà bởi được bao quanh mạng lưới rạch và sông ngòi nhiều. Cảnh quan tự nhiên, cỏ cây hoa lá còn giữ nguyên nét tự nhiên. Bao quanh điểm này là hàng loạt các khu du lịch sinh thái, nơi lý tưởng để bạn cùng gia đình họp mặt, giao lưu mỗi dịp tết đến xuân về.

Suy xét về yếu tố địa lý thì địa thế căn hộ VinCity New Saigon ở Quận 9 được ví giống như 1 bán đảo. Bốn mặt sông nước vây quanh, có khả năng tiếp cận dự án bằng đường bộ là đường Nguyễn Xiển hoặc bằng đường thuỷ qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Xét về phong thuỷ thì công trình VinCity New Saigon với địa hình nhìn giống như hình lục giác, trong đấy: có hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển, một mặt là đường Phước Thiện, các mặt còn lại được bao quanh bằng Rạch Gò Công, sông Tắc và sông Đồng Nai.

Chủ đầu tư sẽ phản ánh mức độ tin cậy và chất lượng của dự án. Căn hộ VinCity New Saigon được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư tập đoàn VinGroup

Bên cạnh việc sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, VinCity New Saigon còn có các lợi thế trong nối kết cơ sở hạ tầng như:

Tập đoàn Vingroup được UBND Tp. HCM giao xây dựng đường gắn kết công trình với đường Vành đai 3.

Nối kết thuận tiện với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Chuẩn bị khởi công, nối kết công trình với Khu CNC Giai đoạn hai.

Cơ sở hạ tầng, tiện nghi xung quanh: Khu Công nghệ cao GĐI, sân golf 36 lỗ…

Các trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc TP. HCM, ĐH Quốc Gia,…

Rõ ràng với 1 vị thế đặc biệt tốt tại Quận 9, VinCity New Saigon sẽ có tiềm lực phát triển dữ dội trong thời gian tới và thu hút nhiều dân cư của Sài Gòn về đây sinh sống. Đặc biệt, căn hộ VinCity New Saigon còn hội tụ những yếu tố tuyệt hảo như có chất lượng ba sao giá một sao; chủ đầu tư là Vingroup – thương hiệu BDS đáng tin cậy nhất 2016; được thừa hưởng các tiện ích không kém gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, mạng lưới shopping Vincom; các hạng mục sản phẩm đa dạng gồm căn hộ (sẽ xây dựng trước), villa, nhà phố, shophouse, trung tâm thương mại. Khu dân cư VinCity New Saigon lúc hoàn thành chắc rằng sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên và choáng ngợp do các tiện nghi cao cấp, môi trường sống xanh mát, chan hòa với thiên nhiên, kết cấu tân tiến, giao thông thuận lợi… của công trình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*