Không nên bỏ qua những ưu thế mạnh tại Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence

The Tresor quận 4 là tổng hợp của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 44% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence quần thể chung cư với chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp thông minh môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời chờ mong sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai 1 cuộc sống viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của đời sống hiện đại.

The Tresor Residence

Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence mang yêu thương

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án chung cư được ra hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng cho thuê căn hộ The Tresor là 1 dự án chung cư tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án chung cư khác trên thị trường Tp.Hồ Chí Minh nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án chung cư này tại sao lại có sự khác biệt bởi thế ? Căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence cư dân tiện lợi lưu thông vào Tp.Hồ Chí Minh mà không gặp phải thiếu thốn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt Đặc trung cảnh quan của dự án chung cư là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước dẫn đến những không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp. Đầu tiên phải kể đến những tiện lợi từ vị trí của dự án căn hộ, lúc tuyến đường đường Bến Vân Đồn được đã đi vào hoạt động và mở rộng đường Xuân Phương, chỉ với vài phút cư dân đã có thể lưu thông tới khu vực quận 4 và các khu vực kế bên như: quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng.

Căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence đang đón nhận được sự quan rất là lớn của quý khách hàng và dự kiến sẽ mang tới 1 làn sóng mới trên thị trường nhà ở Tp.Hồ Chí Minh mang thương hiệu Vimedimex ( Tập đoàn Novaland ). Và chỉ có những Tiện ích Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence mới có thể mang tới 1 không gian thoải mái và thư giãn sau phố xá ồn ào và những giờ làm việc căng thẳng, thì tại Khu phức hợp Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence.Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn lúc cần đến đã có dịch vụ quản gia 5 sao tại The Tresor quận 4 chăm sóc. cùng với đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án chung cư cũng sẽ là người giúp quý khách hàng thực hiện thao tác này để giảm hết mức những công việc phải lo nghĩ.

Nội thất cao cấp của căn hộ

cho thuê căn hộ The Tresor định vị là dòng chung cư sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong căn hộ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án chung cư của Tập đoàn Novaland. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence quận 4 còn mang thiết kế mở rộng, lưu thông linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận 3 từ năm 2015 đến 2019

Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence bàn giao gọi nội thất tích hợp sẵn với chung cư dành cho quý khách hàng như sau. Sàn gỗ ở phòng khách và phòng ngủ, sàn gạch nhà vệ sinh và nhà bếp. Tường bả mịn và sơn chất lượng cao. Trần thạch cao, có xử lý chống thấm và chịu nước với nhà vệ sinh.Cửa giữa các phòng và cửa chính: gỗ công nghiệp nhập khẩu chất lượng cao, ban công mặt thoáng lắp cửa kính khung nhôm tĩnh điện. Những ưu đãi Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence mới nhất dành cho 2 block chung cư đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm tin tức dự án chung cư có thể hotline ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và giải đáp chuyên sâu từ chuyên viên.