Hệ thống tiện ích mà CĐT Hưng Thịnh Corp xây dựng cho Khu Sky Center

Giữa vô vàn khu chung cư mọc lên từng ngày, việc tìm kiếm 1 tổ ấm cho gia đình và chính bản thân của người dân Tp.Hồ Chí Minh đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì thế, với mục đích biến quá trình lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng, Hưng Thịnh Corp đã thiết kế Sky Center Phổ Quang với những đặc điểm nổi trội khiến bất kì ai cũng mong muốn trở nên chủ sở hữu nơi đây.

Sky Center

Vị trí thuận tiện và chiến lược

cho thuê Sky Center tọa lạc tại tam giác vàng khu phía Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của Tp.Hồ Chí Minh. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Dự án là quần thể chung cư hạng sang cao 22 tầng nằm mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Có các tầng hầm khu căn hộ Sky Center liên thông dự án với diện tích lớn và rộng. Với các diện tích đa dạng từ 74m2 đến 129m2, chung cư hạng sang được thiết kế theo đúng phong cách hiện đại, linh hoạt và thông minh. Các căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ tại khu căn hộ Sky Center với diện tích không quá lớn nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met. Khiến ngay cả chung cư hạng sang nhỏ nhất vẫn có khe thoáng hoặc ban công. Tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Sky Center Phổ Quang dẫn đến điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của chung cư hạng sang. Tại quần thể cho thuê Sky Center , khu chung cư hạng sang được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu căn hộ.

Khu Sky Center cao cấp đạt chuẩn

khu căn hộ Sky Center là 1 trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại VN. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Với toàn bộ Khu Sky Center, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn đảm bảo sự đi lại và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. CĐT đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho chung cư hạng sang.

Bạn đang xem thông tin Khu Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư đồng nai

Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. Khu Sky Center cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong Khu Sky Center. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn tha hồ và thư giãn hơn. Song hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về Khu Sky Center sắp ra mắt, Quý khách để ý tới dự án chung cư vui lòng truy cập liên tiếp tại