Giá bán căn hộ Safira Khang Điền như thế nào

Safira Khang Điền – dự án mới quận 9 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản khu  Đông ở phân khúc tầm trung. Đây là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền trong năm 2018.

Dự án quận 9 có mặt tiền là đường Vành Đai 2, là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán. Đồng thời bài viết này cũng được các chuyên giá SaleReal trả lời những thắc mắc liên quan đến các yếu tố tác động đến giá bán căn hộ Safira Khang Điền tại thị trường quận 9 tại đây. Chất lượng công trình là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ sau này, vì thế nên tìm hiểu thông tin nhà thầu thi công dự án Safira : http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/, đơn vị xây dựng là căn hộ Khang Điền là ai và những dự án mà đơn vị này đã phát triển.

Căn hộ Safira Khang Điền hiện đang có 1 số thông tin hé lộ về giá bán trên thị trường, mức giá dự kiến được tiết lộ rơi vào khoảng 24 đến 25 triệu /m2. Với mức giá này, theo chúng tôi là khá mềm so với tình hình thị trường hiện nay.

Safira Khang Điền ảnh hưởng như thế nào từ thị trường

Tại thị trường quận 9, giá bán tại các căn hộ có từ 23 triệu/m2 đến 30 triệu/m2 và ngay cả dự án Jamila trước đó được tạo bởi chủ đầu tư Khang Điền có giá bán 30 triệu/m2.

Trước khi xem bài đánh giá từ các chuyên gia về dự án mới quận 9 này từ Blog canhoquan9, quý khách có thể xem thêm 1 số thông tin dự án xoay quanh những vấn đề đang hot tại dự án Safira Khang Điền do chúng tôi đánh giá tại đây. Trước khi triển khai dự án Safira, thì trong năm 2017 Khang Điền đã phát triển thành công dự án Jamila tại Phú Hữu Quận 9, sản phẩm mở bán cực kì thành công và hiện tại đã cất nóc và sẽ bàn giao cho khách hàng dự kiến là cuối năm nay. Thông tin căn hộ Jamila chia sẻ của chuyên gia SaleReal Team, và đánh giá chi tiết căn hộ Khang Điền.

tim hieu can ho safira khang dien

Có thể nói, thị trường khu Đông nói chung, và quận 9 nói riêng hiện đang có những tín hiệu rất tốt với các dự án mọc lên như nấm.

Thời điểm này cũng được giới chuyên gia khuyến khích khách hàng nên mua căn hộ tại đây, để có thể tích lũy những lợi nhuận tốt nhất, cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Bởi lẽ, từ 2-3 năm nữa,  giá bán các căn hộ sẽ trở nên đắt đỏ hơn, tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng thị trường, và nhất là các căn hộ cao cấp, hạng sang.

Và các căn hộ như Safira Khang Điền cũng sẽ ảnh hưởng theo. Tính đến thời điểm bây giờ giá đất tại thị trường quận 9 đã tăng khoảng 10% so với khoảng 2 năm trước đây. Dự  kiến giá bán sẽ có xu hướng tăng nữa trong thời gian sắp tới.

Với những tín hiệu tốt như vậy, chắc chắn dự án Safira Khang Điền sẽ tạo ra khá nhiều cuộc cạnh tranh nảy lửa trong ngày mở bán vào tháng 10 sắp tới.

Uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền dự án Safira

Sau các thông tin về thị trường quận 9 ở thì uy tín của chủ đầu tư cũng là 1 trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá bán canhoquan9.  Với dự án Safira Khang Điền, thì đây là sản phẩm đặt khá nhiều kỳ vọng của chủ đầu tư Khang Điền. Thông tin đầy đủ về chủ đầu tư căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9.today, những dự án mà Khang Điền đã phát triển được đánh giá cao.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Khang Điền là 1 cái tên không còn xa lạ trên thị trường khu Đông với trên 10 dự án lớn nhỏ mà đơn vị này đã ra mắt khách hàng.

Có thể kể đến là dự án The Venica, Lucasta, Merita, Mega Residences,.. và đã có không ít dự án làm nên thương hiệu Khang Điền.

Với uy tín và sự chuyên nghiệp trong nhiều năm, chủ đầu tư Khang Điền  luôn tạo nên những dự án chất lượng, đảm bảo thời gian bàn giao, và đã nhận được sự tin tưởng của không ít khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về uy tín chủ đầu tư, quý khách có thể xem thêm các bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*