Dự án One Verandah và những điểm nhấn đặc trưng riêng

Dự án One Verandah có vị trí giao thông thuận tiện, dự án nằm tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 – một vị trí thuận lợi mà khó dự án nào có được.

Căn hộ One Verandah đang trong giai đoạn triển khai xây dựng và sẽ tiến hành chào bán vào tháng 10 này. Chưa ra mắt sàn, dự án MapleTree này đợi sẽ gây lên cơn nóng mạnh mẽ. Tham khảo ngay đánh giá của nhatpham về căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này cũng đang nhận được sự chú ý rất lớn của khách hàng giới trung lưu và thượng lưu và mong hứa hẹn tới thời kỳ chung cư được chánh thức đưa vào thị trường.

can ho one verandah

One Verandah và những điểm nhấn đặc trưng riêng

One Verandah sở hữu các giá trị tuyệt hảo của 1 khu chung cư cao cấp vô bậc nhất Sài Gòn. Khu đô thị này sở hữu quá những yếu tố cuốn hút, bởi vậy nghiễm nhiên nó là BDS được săn đón nhiệt tình. Nhận được nhân tố này một phần là vì nhà đầu tư của dự án là 1 đơn vị tạo nhiều kinh nghiệm trong số triển khai xây dựng nhiều căn hộ sang trọng, và bởi thế họ hiểu Khách hàng tìm kiếm tố chất gì.

Nhà đầu tư của chung cư là tập đoàn bất động sản Mapletree. Có thể nói, tập đoàn này xứng tầm 1 ông trùm trong số lĩnh vực BDS của Singapore.

Gia nhập sàn Việt Nam chỉ gần năm trở tới đây, nhưng Mapletree Vietnam đã đánh dấu thành công của mình với công trình Richlane Residences. Nối tiếp sự thắng lợi đó, khu đô thị hạng sang One Verandah ra đời, tiếp tục chuỗi hành trình chinh phục các lợi ích hảo cao của chủ đầu tư Singapore này.

Xem ngay bài viết chia sẻ đánh giá của khách hàng về MapleTreehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html.

Bài viết sẽ chia sẻ cụ thể về những dự án MapleTree đã hoàn thành tại Việt Nam để quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu.

Dự án One Verandah bước lại đối tượng là những gia đình trẻ và thắng lợi. Do thế, các cấu trúc căn hộ thuộc dự án được bố trí và sắp đặt sao cho thích hợp nhất Với phong cách của các cá nhân này. Xu bước sáng trúc đem cách châu Âu và thiên về sự thuận tiện, hài hoà. Căn hộ chứa đựng những nội thất đẳng cấp, và tiện ích, tân tiến.

Sự uy tín chủ đầu tư căn hộ One Verandah

Nhà đầu tư đã nghiên cứu nhằm tìm đến các tiện ích mà nhiều dân cư tương lai của căn hộ quả thực trông muốn. Từ đấy, tạo lập chuỗi tiện nghi phù hợp Đối với nhu cầu của Khách hàng Đối với đạt chuẩn 5 sao. Mọi thứ nên cho 1 đời sinh sống cao cấp đều xuất hiện tại One Verandah. Các tiện ích căn bản của dự án bao gồm: mạng lưới bể bơi tiêu chuẩn năm sao; phòng tập gym; khu giải trí trẻ em; sân banh mini; sân bóng rổ; …

Xem ngay clip Dự án One Verandah chung cư dưới 2 tỷ ở quận 2 đích thực là thiên đường tổ ấm cho gia đình bạn:

Dự án được toạ lạc trên một ví trí vô cùng đẹp thuộc vào quần thể của các khu đô thị hạng sang, do vậy công trình càng trở nên đáng giá. Ở đây, yếu tố an ninh và dịch vụ được đặt lên đầu tiên. Giao thông đi tới của khu căn hộ đặc biệt linh hoạt và dễ dàng, khi mà dự án ẩn chứa 4 mặt tiền tại 4 con đường chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đấy là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Di chuyển từ công trình đến những khu vực trọng điểm tại thành phố cũng khá thuận lợi và nhanh chóng. Chưa nhắc lại, trong thời gian tới, con đường nối đảo Kim Cương lại đường Mai Chí Thọ được hoàn thiện việc di chuyển của cư dân tại đây càng trở nên thuận tiện và an ninh.

Tại thời gian tháng 10 này, dự án sẽ chính thức được tung tới sàn, hứa hẹn sẽ gây thành sóng trong thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*