Dự án New City bảng giá cập nhật sát trung tâm dễ dàng lưu thông

Căn hộ New City bảng giá cập nhật, thiên nhiên xanh thuận tiện vui chơi. Dự án thông tin chi tiết, địa chỉ tại Mai Chí Thọ công viên tích hợp. Khu dự án New City một kênh lợi nhuận, khu vực quận 2 khu Bình Khánh sát trung tâm. New City có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Dự án căn hộ New City kiến trúc tuyệt vời, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt dễ dàng lưu thông. New City với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng.

Xem Thêm tien do du an new city

Dự án New City, thuận tiện vui chơi. Căn hộ New City với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân New City có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

New City Thủ Thiêm, thông tin chi tiết. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Căn hộ New City, công viên tích hợp. Tất cả các căn hộ New City đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Dự án New City, một kênh lợi nhuận. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Thanh khoản cao cho dự án New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Căn hộ New City, kiến trúc tuyệt vời. Quý khách dự án New City liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 906 765 092 – Tìm hiểu về apartment for rent in saigon để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*