Dự án Sala Thủ Thiêm mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Khu căn hộ cao cấp cho thue can ho sala đem đến một khu căn hộ nơi sống mơ ước cho quý khách hàng. Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm tại khu vực đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi Đại Quang Minh group tạo ra nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng phân tích các điểm tuyệt vời chỉ có bán căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào bán căn hộ New City, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, ban can ho sala lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Tất cả các căn hộ trong căn hộ New City đều thiết kế có ban công  thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát căn hộ chung cư quận 2.

Các kiến trúc sư Bán căn hộ Sala quận 2 đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng, độc đáo với các tòa tháp nhà cao tâng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Bán căn hộ Sala quận 2: Sống trong khu vườn xanh giữa thành phố – Chính là điều bạn hằng mong ước.

Thanh toán Cho thuê căn hộ Sala quận 2 theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ New City xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286

click here thông tin canhonewcityhcm.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*