Dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land Vẫn chưa có dấu hiệu “Hạ nhiệt”

Khi tìm mua nhà ở, đặc trưng là căn hộ chung cư, bên cạnh các nhân tố “cần” như: địa điểm địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, lộ trình dự án… thì đa số KH đều chú ý đến nhân tố “đủ” là tiện ích và môi trường sống của dự án căn hộ chung cư. Khi mua căn hộ chung cư, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả 1 không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của 1 lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian cảnh quan là 1 giá trị gia tăng, cũng là mối chú ý uy tín trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Mua 1 căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Gateway Thảo Điền

khu dự án Gateway Thảo Điền quận 2 mái ấm yêu thương

Tòa căn hộ tại Cho thuê Gateway Thảo Điền có mặt đường tiếp xúc trực diện với đường Xa Lộ Hà Nội náo nhiệt và sôi động, đối diện siêu thị, hướng nhìn rất là thoáng rộng. Đồng thời, từ địa điểm dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net, cư dân tương lai có thể di chuyển và di chuyển nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của Tp.Hồ Chí Minh nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.

Với tổng diện tích 10,944 m2, khu đô thị đẳng cấp này là tổ hợp căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, tòa dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land vừa mới được công bố cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích phong phú sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho đời sống tiện nghi, tân tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land.Sau những khoảng thời gian áp lực nơi công sở và trường học, Cho thuê Gateway Thảo Điền sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy khoảng bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án căn hộ chung cư được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ giáp ranh 3 mặt đường và hồ điều hòa .

Khu dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land lối sống riêng

Thiết kế căn hộ dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Bên cạnh đó, thiết kế dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng được phân tích là nhân tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án căn hộ chung cư này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Sau những giờ làm việc miệt mài trong văn phòng nhỏ của mình, các gia chủ dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land ngay tức thì có thể tận hưởng sự yên bình của một tổ ấm đích thực cũng chính trong không gian đó, bỏ lại ngoài kia những náo nhiệt, bộn bề. Bởi vậy mặc dù là một đại dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land đảm bảo sẽ đảm bảo được lịch trình xây dung và bàn giao đã cam kết với khách hàng. Dự án nhà ở một lần nữa trông mong sẽ khống làm cho KH thất vọng. Trên đây là tổng hợp những tiện ích lý tưởng dự kiến sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land. Với hệ thống tiện ích tân tiến bậc nhất này, dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land đảm bảo sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.

Hỗ trợ thông tin 0915 916 915