Đón chờ cuộc sống hiện đại như thiên đường tại Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard

Q7 Boulevard tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng có quy mô gồm 4 block căn hộ cao 23 tầng, khoảng 1.008 căn, 84 căn Office, 41 căn thương mại. Được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp tích hợp tới nhiều tiện ích nội khu, lại được hưởng lợi thế của hồ điều hòa và công viên rộng ngay bên cạnh, dự án chung cư Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard sẽ đem lại cuộc sống hàng ngày hưởng thụ và tuyệt vời cho quý vị và gia đình.

Q7 Boulevard

Tìm hiểu thêm Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard tại GKG mặt bằng Q7 Boulevard

Chung cư hạng sang Q7 Boulevard ưu thế vị trí

Nhu cầu thuê nhà của các khách nước ngoài ngày càng cao nhưng tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày của các quý vị này cũng cao do vậy mà những dự án chung cư đẳng cấp với vị trí đắc địa và đủ những tiện ích dịch vụ tiên tiến khép kín mới có thể đáp ứng mong muốn của những khách ngoại. Đây cũng là lý do vì nguyên nhân gì mà khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard lại “gây sốt” với NĐT cho thuê. Đó chính đường Nguyễn Lương Bằng …các chủ sở hửu Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard đều có thể tiện lợi đi đến đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án căn hộ cao cấp đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Tp.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu sống tiện nghi cho các cư dân trẻ tuổi và người cao tuổi, Q7 Boulevard còn rất chú trọng đến không gian học tập, vui chơi cho trẻ em. Bằng chứng là chủ đầu tư đã trang bị hẳn các sân chơi sáng tạo cùng hồ bơi cho trẻ em, tạo điều kiện tối đa để con em khu đô thị được môi trường xung quanh phát triển và hoàn thiện. Không chỉ là nhà, khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard còn mang lại những giá trị tuyệt vời cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard phong cảnh đẹp

Nhu cầu ở căn hộ ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, tiên tiến và tiện lợi cho hoạt động gia đình, cho đến chi phí hợp lý làm nên những căn hộ thực sự thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng tuyệt vời để kiến tạo nên một Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard vững về chất lượng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-2/

Giá trị sống đích thực của Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard còn nằm ở sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những thời cơ hợp tác phát triển kinh doanh. Có thể nói Căn hộ hạng sang Q7 Boulevardđã đang và sẽ mang lại cho cư dân của dự án chung cư một cuộc sống hàng ngày tràn đầy sức sống, xứng đáng là chốn về tuyệt vời ngay giữa trung tâm thành phố. Với những gì đang có, Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, lộ trình mau lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu hàng đầu nhất thị trường là Hưng Thịnh Corp, Hưng Thịnh Corp, Vietinbank. Bởi vậy, Căn hộ hạng sang Q7 Boulevard xứng tầm là 1 dự án chung cư bất động sản đẳng cấp dành cho những NĐT thông thái.

Tìm hiểu thêm