Đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè

Đầu tư Zeitgeist Nhà Bè là khu đô thị đồng bộ, có nhà ở, các công trình công cộng, tiện  ích, tương tự như một thành phố thu nhỏ. Theo dự kiến thì mở bán vào nửa đầu năm 2019.

Dự án tọa lạc ở khu đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, một doanh nghiệp Hàn Quốc. Mời quý độc giả theo dõi tiếp bài viết dưới đây của SaleReal Team để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Gs Nhà Bè.

biet thu zeitgeist

Vì sao nên đầu tư Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè khẳng định sự quy hoạch bài bản qua nhiều chiến lược của tập đoàn GS E&C.

Hướng nam giáp đường Nguyễn Bình lộ giới 40 mét, hướng bắc giáp rạch Ông Bốn và khu dân cư hiện hữu, hướng tây là đường Phạm Hữu Lầu hướng đi ra đường Lê Văn Lương, hướng đông là đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60 mét.

Cơ sở hạ tầng xung quanh Zeitgeist Nhà Bè đang thay đổi diện mạo, tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn, khi có sự góp mặt của đường cao tốc Bến Lức – Long Thành (dự kiến đưa vào sử dụng vào năm 2020).

Thêm vào đó là sự đầu tư phát triển mạnh cho hệ thống cảng biển quốc tế như cảng Hiệp Phước, cảng Thị Vải – Cái Mép.

Hơn nữa là hàng loạt các tuyến đường lớn để kết nối tốt hơn Nhà Bè, quận 7 với trung tâm thành phố, có thể kể đến là đường trục bắc nam đi từ khu đô thị cảng Hiệp Phước đến quận 1…

Tất cả góp phần giải quyết các bài toán kẹt xe, ùn tắc giao thông khu vực, là đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội cho vùng kinh tế phía nam thành phố, có tác động mạnh mẽ đối với Zeitgeist.

Đường lối phát triển hạ tầng giao thông được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đề ra như sau: mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Nguyễn Khoái nối quận 4 với quận 4 (số vốn đầu tư là 1.250 tỷ đồng).

vi tri khu do thi zeitgeist

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Xây dựng nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (số vốn 2.600 tỷ đồng), đề án xây dựng đường tàu điện số 4 đã được trình lên chính phủ, nó sẽ đi song song với đường Nguyễn Hữu Thọ.

Khu Nam là khu vực tập trung rất nhiều giới chuyên gia, người nước ngoài đến sinh sống, làm cho nhu cầu mua bán, thuê bất động sản được đẩy lên cao, công ty SaleReal nhận định rằng đây cũng là yếu tố mà nhà đầu tư cần xét đến khi mua đầu tư.

Siêu dự án Zeitgeist Nhà Bè được định hướng trở thành đô thị xanh kiểu mẫu, hiện đại tầm cỡ quốc tế, không gian cây xanh chiếm 39ha, trong đó có cây lâu năm, hoa, tiểu cảnh.

Dự án lấy nguyên tắc là sinh thái tự nhiên làm kim chỉ nam, như vậy nơi đây có bầu không khí trong lành, mát mẻ, giàu tính thẩm mỹ.

Zeitgeist Nhà Bè thu hút sự quan tâm của khách hàng không chỉ nhờ sự quy hoạch bài bản, mà còn là những tiện ích đẳng cấp quốc tế, có hệ thống nhà hàng, quán cà phê, công viên cảnh quan, nail&spa, phòng gym cao cấp, hồ bơi tràn viền…chuẩn mực sống cao hàng đầu khu vực.

Sống ở Zeitgeist cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu là các trung tâm thương mại Vivocity, Crescent Mall, Lotte Mart, và hệ thống trường học như RMIT, trường quốc tế Nam Sài Gòn SSIS, cũng như bệnh viện và các tiện ích khác.

Chủ đầu tư Zeitgeist được đánh giá cao là một yếu tố quan trọng nữa góp phần cho việc đầu tư thuận lợi. Nhờ thương hiệu doanh nghiệp mà sau này ra hàng cũng dễ hơn, các vấn đề pháp lý được thực hiện tốt không phải lo chuyện kiện cáo như chúng ta thường thấy ở các dự án khác.

Trên đây là bài viết về đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*