Đánh giá tiềm năng căn hộ Safira Khang Điền

Sau thành công từ dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đang tập trung vào phát triển dòng dự án căn hộ cao cấp tầm trung nhằm thu hút và mở rộng thị trường khách hàng. Với dự án Safira được các chuyên gia đánh giá là có nhiều tiềm năng hấp dẫn. Vậy các tiềm năng căn hộ Safira Khang Điền như thế nào? Đó là câu hỏi được chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang dần trở nên khan hiếm nên được khách hàng và các nhà đầu tư  rất quan tâm nên khi căn hộ Quận 9 được kiến tạo bởi chủ đầu tư Khang Điền vừa được tung ra đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Tìm hiểu những dự án mới Quận 9 được chia sẻ tại chuyên trang: http://canhoquan9.today/du-an/, những sản phẩm dự án tại Quận 9 đem đến những lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Vị trí dự án Safira quận 9 có gì thuận lợi?

Dự án căn hộ Safira Khang Điền có vị trí nằm ngay tại mặt tiền của tuyến đường Vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 và cách tuyến đường trọng điểm cao tốc Song Hành 500m. Do nằm gần với điểm nút giao thông huyết mạch và trọng yếu nên Safira Khang Điền có được hệ thống giao thông thuận tiện. Cụ thể:

Từ dự án Safira đi đến khu công nghệ cao mất khoảng 3 phút; di chuyển từ Safira tới khu đô thị Nam Rạch Chiếc chỉ khoảng 10 phút.

vi tri du an safira

Từ Safira Khang Điền đến hầm Thủ Thiêm mất khoảng từ 10 phút; tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 15 phút.

Từ Safira Khang Điền đi ra đến Cầu Sài Gòn mất khoảng từ 15 đến 20 phút; di chuyển từ Safira Khang Điền, Quận 9 đi đến cầu Phú Mỹ mất khoảng từ 20 phút.

“Các dự án tại thị trường Quận 9 luôn là những vấn đề nóng để nhóm chuyên gia SaleReal tập hợp các bài viết tại Blog canhoquan9.today. Đây là blog chuyên cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira mà khách hàng có thể tham khảo thêm về các dự án”

Video giới thiệu khu công nghệ cao Quận 9

Tiềm năng của căn hộ Safira Khang Điền có gì?

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông và đô thị đang được đầu tư hoàn thiện:

Tuyến đường trọng điểm cao tốc đi từ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động nên cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển để đi đến các quận trung tâm của thành phố chỉ trong vòng 15 phút mà không lo tắc đường.

Tuyến đường Vành đai 2 ôm trọn thành phố Hồ Chí Minh theo hình chữ U nhưng lại không có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, nó có điểm đầu nối từ Quận 9 đi qua cầu Phú Mỹ tại quận 7 thuộc dự án Safira Khang Điền.

Với hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ,cùng lợi thế nằm sát khu công nghệ cao của dự án Safira thì đầu tư căn hộ Safira giải pháp nên xem xét phân tích SaleReal, yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ mới của Khang Điền.

Xu hướng mua nhà tại Quận 9 của các gia đình trẻ đang tăng nhanh:

Với chiến lược đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông thuận tiện sẽ đem đến mức giá bán từ 1 đến 1.8 tỷ đồng/căn hộ. Đây được xem là giá bán khá hợp lý và vừa tầm với thu nhập của nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó, phương thức thanh toán từ chủ đầu tư dành cho các gia đình cũng hết sức linh hoạt cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng bảo lãnh là cơ sở quan trọng để nhiều gia đình chọn mua căn hộ chung cư. Vơi thu nhập gia đình rơi vào khoảng 30 triệu/tháng cùng với số vốn tích cóp được khoảng 500 triệu là các gia đình có thể tự tin mua được căn nhà có giá cả tỷ đồng.

Trên đây là một số đánh giá về tiềm năng căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Các thông tin liên quan đến dự án Safira chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để khách hàng và bạn đọc có được thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*