Đánh giá kiến trúc căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Kiến trúc căn hộ Gem Riverside rất đặc biệt và lãng mạng đúng như tên gọi mà nó đang sở hữu cho mình. Mỗi góc cạnh dự án  đều toát lên vẻ đep thơ mộng, thu hút và đem đậm lối châu Âu tiên tiến. dự án Gem Riverside quận 2 chánh là thụ kết phù hợp hài hòa giữa nét cổ điển và lối sinh sống tiên tiến của thời đại.

phoi canh can ho gem riverside

kế hoạch căn hộ sang trọng Gem Riverside Quận 2 Nổi bật

chiến lược căn hộ sang trọng Gem Riverside được tập đoàn Đất non đầu tư và xây dựng. Gem Riverside nằm ngay tại ngoài đường sông và vị thế mới trọng tâm quận 2 .Xem thêm Bản đồ Quận 2 để biết rõ hơn về vị trí của dự án này . Từ vị trí của căn hộ khách mua tạo quan đơn giản đi thuận tiện vào trọng tâm Sài Gòn chỉ từ 5-7 phút. Chiến lược căn hộ Gem Riverside sẽ trở thành tâm yếu tố quan tâm của các chủ đầu tư trên thị trường BDS trong tại gian tới. Gem Riverside được kết cấu theo tiêu chuẩn kiến trúc Châu Âu đẳng cấp. Hài hòa giữa nét cổ điển và tân tiến đã gây phải không gian thông thoáng, không khí trong lành cho người dân. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều tạo ban công khác biệt để trải nghiệm ánh kiến tự nhiên, đóng góp bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân an cư.

cơ sở vật chất đẳng cấp tại công trình Gem Riverside Đất non Quận 2

từng căn hộ tại Gem Riverside đều tạo ban công khác biệt để đón ánh kiến từ phía ngoài vào, không khí tươi mát, trong lành và làn gió nam thổi vô mát dịu .
Nội thất phía trong căn hộ Gem Riverside được thiết kế cực kỳ đẳng cấp, hiện đại, có sàn lót gạch toàn khu vực phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp. Tại đây còn tạo trọng tâm kinh doanh sầm uất. Khu vực vui chơi giải trí dành trẻ em, trọng tâm chăm sóc sức khỏe, spa, khuôn mĩ cây non xinh đẹp tại Gem Riverside sẽ biến ước mơ của khách hàng trở tạo hiện thực.

dự án Gem Riverside chiếm hữu diện tích bể bơi tràn xen kẽ đến mỗi khu vực dụ án, khu kế hoạch, tuyến phố di chuyển bộ ven sông bao quanh ninh khu vực kế hoạch.
khu thể dục, nơi sinh hoạt cộng đồng. Trường học theo chuẩn mực quốc tế Đối với đủ nhiều cấp học, đảm bảo môi trường sống văn minhvà đẳng cấp cho dân cư. Yếu tố đặc biệt của kế hoạch Gem Riverside quận 2 là công viên rộng mới 7 ha như chiếc “lá phổi xanh của tạo phố”. Khu vực ẩm thực đẳng cấp, quý khách cò quan chuẩn bị các tiệc nướng BBQ cùng với cả nhà, bạn bè vô cuối tuần. Gem Riverside như một khu resort 5 sao từng ngày.Đặc biệt mạng lưới an toàn trên Gem Riverside luôn bảo đảm tạo camera 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Dự án căn hộ Gem Riverside có 6 block trải dọc bờ sông Với phức .Số căn hộ lâ lại 3100 căn.

tiện ích ngoại khu tại chiến lược cao cấp Gem Riverside

Vị trí căn hộ Gem Riverside  thuận lợi được hưởng các tiện ích xung quanh như: trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, giao thông thoáng mát sẽ hỗ trợ cho cư dân có cuộc sống cơ sở vật chất, ọi cư dân đi tới đơn giản hơn.

Ngoài nên, lúc đến Đối với căn hộ Gem Riverside khách hàng sẽ được chiêm nghiêm cảnh quan tự vậy tuyệt hảo Với cơ sở vật chất trên, Gem Riverside là điều lý tưởng trợ giúp người dân thư thái và rủ bỏ những phiền muộn và mệt nhọc dưới các ngày làm vấn đề vất vả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*