Đánh giá các dự án của chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là một thương hiệu chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh với rất nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp. Mới đây, đơn vị này khá thành công với phân khúc căn hộ cao cấp khi đầu tư và phát triển 2 dự án: Jamila và Safira tại Quận 9.

Các dự án căn hộ của chủ đầu tư Khang Điền được đánh giá ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đánh giá các dự án của chủ đầu tư Khang Điền

Dự án Jamia- Khu căn hộ đẳng cấp tại Quận 9

Dự án Jamila Khang Điền được xây dựng tại đường Song Hành, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Đơn vị thi công dự án là nhà thầu xây dựng Hòa Bình – đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực.

Thông tin căn hộ Jamila: nld.com.vn

Các dự án mới của Khang Điền liên tục được triển khai để mang đến những không gian sống đẳng cấp nhất cho khách hàng. Bên cạnh các căn hộ cao cấp, Khang Điền còn phát triển nhiều dự án biệt thự, nhà phố khác. Tham khảo thông tin trong bài viết đánh giá về dự án Jamila của SaleReal Team, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Khu căn hộ Jamila có quy mô 1,6 hecta với 4 toà block cao 25 tầng và mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 23%. Dự án gồm 867 căn hộ cao cấp với các diện tích và thiết kế đa dạng: loại 47m2 ( 2PN-1WC), 69-75m2 ( 2PN-2WC) và 80 – 99m2 ( 3PN-2WC)

Dự án Jamila được Khang Điền thực hiện rất tốt từ khâu pháp lý đến chất lượng và tiến độ xây dựng. Vì vậy ngay sau khi chính thức ra mắt dự án đã được quý khách hàng đón nhận hết sức nồng nhiệt. Chỉ trong vòng 3 tháng, hầu hết các căn hộ tại đây đều có chủ nhân. Đây thực sự là một con số rất ấn tượng trên thị trường khu Đông.

Safira Quận 9 dự án chất lượng của căn hộ Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay trên đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9, HCM với diện tích xây dựng là 2,7 hecta. Dự án có 4 Block, cao 22 tầng, bố trí 1570 căn hộ diện tích từ 50 – 89m2 thiết kế từ 1PN – 3PN.

ho boi can ho safira

Đơn vị xây dựng dự án lần này cũng là một thuóng hiệu rất danh tiếng với sự uy tín và giàu kinh nghiệm – nhà thầu An Phong. Cũng giống như Jamila, đơn vị quản lý dự án là CBRE

” Tìm hiểu thêm về thông tin dự án Safira Khang Điền và những vấn đề xoay quanh dự án như tiến độ thanh toán, giấy tờ, thủ tục,…. được chia sẻ trên trang tổng hợp thông tin thị trường căn hộ Quận 9 canhoquan9 của công ty SaleReal. Đây cũng là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tín nhiệm khi mang đến những giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Mua căn hộ Quận 9 nào ở thời điểm hiện tại để có lợi nhất? Dự án tại Quận 9 nào đang được thị trường chú ý? Tất cả thông tin sẽ có trong chuyên mục dự án canhoquan9.today do các chuyên gia SaleReal đánh giá và phân tích một cách khách quan nhất. Thông tin pháp lý dự án Safira được cập nhật đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/, thông tin cần tìm hiểu khi mua căn hộ Khang Điền.

Pháp lý dự án Safira Khang Điền cũng rất minh bạch và rõ ràng với Sổ hồng sở hữu  lâu dài và hiện dự án cũng đã được phép xây dựng số: 86/GPXD do UBND TP.HCM – Sở xây dựng cấp ngày 09/05/2018.

Safira Khang Điền tạo nên sự đẳng cấp khác biệt khi sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp cùng những chính sách hấp dẫn thực sự khiến khách hàng bị chinh phục tuyệt đối.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*