Cuộc sống thuận lợi hơn sống tại căn hộ Opal City

Cuộc sống thuận lợi hơn sống tại căn hộ Opal City quận 9?.Chất lượng cuộc sống tại các gia đình Việt Nam đang không ngừng được cải thiện từng ngày. Điều này yêu cầu chủ đầu tư khi phát triển một dự án bất động sản nào đó cũng cần phải đáp ứng được môi trường sống xanh cũng như khả năng kết nối thuận tiện của từng tiện ích xung quanh dự án đó.

Nắm được yêu cầu hiện nay của các khách hàng, Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra mắt căn hộ Opal City quận 9 với vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường vàng của khu Phú Hữu. Opal City được chuyên gia mong chờ sẽ là “làn gió” mới tại thị trường bất động sản của khu Đông Sài Gòn năm nay.

Những khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ quận 9 và vị trí dự án Opal City có thể cập nhật chi tiết về quy hoạch khu vực này trong bài viết sau: Dự án Đất Xanh Quận 9 đánh giá bởi Quốc Dũng, cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng sẽ được khởi công tại khu vực quận 9.

tong quan opal city dat xanh

Cuộc sống thuận lợi hơn tại Opal City Đất Xanh

– Môi trường sống xanh đạt chuẩn tại Opal City Đất Xanh

Được thiên nhiên bao bọc bởi Rạch Gò Lớn với dòng nước xanh mát cùng mật độ xây dựng thấp tại các dự án khu đô thị xung quanh. Vì thế, dự án này tự tin mang đến một môi trường sống xanh chất lượng đát chuẩn “ Thành phố châu Âu thu nhỏ” ngay giữa lòng Sài Gòn.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Opal City

Dự án mới Quận 9 Opal City được nằm trên tuyến đường Song Hành Cao tốc trở nên sôi động hơn khi Khu công nghệ cao quận 9 đang trở thành tiêu điểm làm việc của hàng trăm nhân lực lao động từ trong và ngoài nước. Tin tức thị trường cho thấy, tiện ích tại đây sẽ ngày càng được mở rộng hơn khiến giá trị tiềm năng thị trường căn hộ quận 9 ngày càng gia tăng, tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 9 chia sẻ tại: https://dungquoc.com/, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Không những thế, chủ đầu tư còn dành sự chăm chút của mình dành cho không gian sống dành cho cư dân bằng việc thiết kế tới 60% diện tích khu đô thị là công viên cây xanh cùng hồ bơi tràn. Tất cả đều mang đến những giây phút thư giãn và tận hưởng thoải mái nhất.

– Hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Opal City mang đến tiện ích kết nối ngoại khu xung quanh khi trong vòng bán kính chưa đầy 10km đều là bệnh viện quốc tế( Thảo Điền, bệnh viện Mỹ, bện viện quận 2), trường học từ cấp mầm non đến đại học và hệ thống trường học quốc tế ( AIS, Saigon Star),…, trung tâm thương mại và siêu thị lớn ( Cantavil Parkson, Vincom MegaMall, Mega Market)…

Vị trí của Opal City được giới chuyên gia đánh giá dự án Đất Xanh quận 9 này như thế nào? Với uy tín của mình Đất Xanh Group sẽ kiến tạo căn hộ quận 9 lần này của mình ra sao? Mời quý khách hàng theo dõi tại Blog Quốc Dũng. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Opal City của Quốc Dũng, chi tiết giá bán căn hộ Đất Xanh so sánh với sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

tien ich ngoai khu opal city

Những tiện ích trên đầu là tiện ích hiện hữu, đã được phát triển trước đó tại các khu đô thị như Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng, ngay cạnh dự án.

Opal City được tung ra thị trường với mức giá dự kiến khoảng 23 triệu đồng/m2, giúp dự án có được mức giá mang tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường bất động sản quận 9. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, xin vui lòng tham khảo thêm thông tin tại các bài viết của Quốc Dũng Blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*