Công trình căn hộ Hausneo và sự hỗ trợ của các ngân hàng

VP Bank và Techcombank là hai ngân hàng bảo trợ cho dự án Hasneo https://goo.gl/RrthMb. Ngân hàng bảo trợ là một trong số các tố chất trọng yếu khiến đảm bảo tối ưu hơn cho quy trình triển khai, xây dựng, tiến triển dự án; song song đấy, việc có ngân hàng bảo trợ cũng tạo cho quý khách sự tin tưởng lớn và giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội có được dự án với phương thức thanh toán linh động, ưu đãi thu hút. Chính do đó mà dự án bất động sản căn hộ Hausneo cũng có được không chỉ một mà là hai ngân hàng bảo lãnh cho riêng mình giúp tăng hơn nữa sự cạnh tranh và sức thu hút của dự án căn hộ Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html

can ho Hausneo

Các ngân hàng đồng hành cùng dự án HausNeo Quận 9

Hỗ trợ cho vay khi mua HausNeo ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Là một trong số những ngân hàng TMCP xây dựng sớm nhất ở Việt Nam, VPBank đã có những bước tiến triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Được thành lập vào ngày 12/8/1993, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Cán bộ nhân viên. Đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang dần dần xác định uy tín của 1 ngân hàng năng nổ, có tiềm năng tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được mục đích nhiều tham vọng của mình, VPBank đã thực hiện kế hoạch phát triển quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự trợ giúp của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Các thành quả có được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác định chiến lược đúng đắn của VPBank, với các thay đổi tốt về hình ảnh, chuẩn mực dịch vụ, sự chuyên nghiệp, v.V. Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày càng vững bền với việc tăng liên tục lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động.

Trong 1 năm trở lại đây xu hướng chọn căn hộ tại quận 9 khu vực giáp ranh quận 2 đang có sự tăng nhanh. Căn hộ đơn cư như Hausneo có thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích, giá bán tốt, chính sách hấp dẫn. Đặc biệt có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, kết nối nhanh với trung tâm thành phố, rút ngắn 50% thời gian so với trước. Liệu có nên đầu tư vào căn hộ Hausneo http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9-thoi-diem-nay/

Techcombank ngân hàng cho vay khi mua căn hộ HausNeo

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi ra đời vào ngày 27/9/1993 với khoản vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển dữ dội với thành quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tập đoàn tài chính đáng tin cậy với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện thời, cùng với sự bổ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chánh ổn định và vững chắc với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính tới hết năm 2013).

Sapphira Khang Điền điểm ấn tượng so với dự án HausNeo

Căn hộ Sapphira là dự án căn hộ được định vị ở phân khúc tầm trung, là dự án tầm trung thứ hai do Khang Điền độc lập đầu tư, phát triển, dự kiến căn hộ mới Khang Điền sẽ được công bố trong quý II – 2018, và sẽ bàn giao nhà trong năm 2020. Giá bán dự kiến của dự án rơi vào khoảng 25 triệu/m2. Với quy mô lên đến 2.7 ha, với 4 block, mỗi block cao 18 tầng và bao gồm 1300 căn hộ. Theo góc nhìn của chúng tôi, dự án Sapphira khả năng cao sẽ tiếp nối thành công giống như người đàn anh Jamila.

Dự án Khang Điền nằm trong khu quy hoạch mới, có lợi thế nằm trong khu vực chủ yếu là khu thành phố, biệt thự compound thấp tầng, gần với Rạch Ông Lớn đoạn nối ra sông Rạch Chiếc. Tại Sapphira Khang Điền quý khách hàng sẽ được sống trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ, với view khá đẹp ra xung quanh mà không lo lắng về việc bị chắn view trong tương lai. Ngoài ra, bên trong dự án cũng được thiết kế với phần lớn diện tích mảng xanh, các tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí.

Phân tích và đánh giá chi tiết dự án mới của Khang Điền trong bài viết sau: căn hộ Khang Điền Quận 9 những lý do nên mua căn hộ Sapphira Khang Điền trong bài viết sau.

Sống tại dự án Sapphira Quận 9 có thể dễ dàng di chuyển đến các quận, huyện một cách nhanh chóng, thuận tiện: đến trung tâm quận 1 chỉ với 15 phút, Phú Mỹ Hưng quận 7 với 20 phút,… Chưa hết trong tương lai, quý khách hàng ở tại căn hộ Khang Điền có thể di chuyển cực kỳ nhanh chóng về các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại khu Đông, đặc biệt là quận 2, quận 9 tiêu biểu: khu đô thị mới Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, các khu đô thị nằm dọc theo trục đường song hành cao tốc.

Ngân hàng này cũng có 1 mạng lưới dịch vụ phong phú và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng mạng lưới công nghệ ngân hàng hiện đại bậc nhất. Không chỉ vậy, Techcombank còn được dẫn dắt bởi 1 đội ngũ quản lý tài ba có bề dày kinh nghiệm tài chánh chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới hơn 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp bậc nhất nước ta.

Với uy tín của hai ngân hàng lớn này thì khách hàng của công trình căn hộ Hausneo có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa công trình để đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*