Có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền hay không?

Safira Khang Điền đang là dự án không chỉ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án sở hữu nhiều điểm mạnh hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền hay không?

Safira Khang Điền là dự án căn hộ quận 9 chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường.Để có thể hiểu rõ hơn về dự án Safira này khách hàng có thể tham khảo tại http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/. Đây sẽ là bài viết tổng hợp những thông tin cần thiết liên quan đến căn hộ tại thị trường căn hộ Quận 9.

Lý do nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Dự án được đầu tư bởi Khang Điền, một tập đoàn có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.  Tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều các dự án trước đó như Melosa Garden, Mega Residence, Merita, Mega Village, The Venica,….Các dự án mà Khang Điền thực hiện đều được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền

Đơn vị xây dựng của dự án Safira Khang Điền là nhà thầu Hòa BÌnh, nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là nhà thầu chính của các công trình. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chát lượng của dự án này.

Dự án Safira được hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng khu vực tiêu biểu như các trung tâm thương mại lớn, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí….

Dự án mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với chất lượng sống hàng đầu bao gồm phòng tập Gym, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, bể bơi, khu vui chơi…,

Hạ tầng Quận 9 được quy hoạch đồng bộ dự án Safira hưởng lợi từ hạ tầng này thông tin kinhdoanh.vnexpress.net

Dự án được xây dựng ngay tại khu vực quận 9, liền kề với các tuyến đường giao thông quan trọng cũng như các dự án căn hộ lớn nên cư dân nơi đây sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó với việc nằm giáp rạch Ông Lớn giúp nơi đây có được một môi trường sống trong lành thoáng đãng.

Để giúp khách hàng có thể đánh giá căn hộ quận 9 một cách chính xác nhất,  SaleReal Team sẽ mang đến cho khách hàng những bài viết tổng hợp mọi thông tin có liên quan đến các dự án căn hộ Quận 9 để khách hàng có thể tham khảo: canhoquan9, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 thông tin nổi bật năm 2018.

Tổng quan dự án Safira Khang Điền                                 

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng với tổng diện tích 2,7ha, với quy mô gồm 4block, mỗi block cao 18 tầng mang đến 1300 căn hộ.

tong quan can ho safira

Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào quý 2/2018 và bàn giao cho khách hàng vào năm 2020.

Để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những căn hộ phù hợp, các nhà thiết kế của dự án đã xây dựng thiết kế thành các kiểu căn hộ có từ 1 -3 phòng ngủ với diện tích hợp lý. Giá bán căn hộ này sẽ rơi vào khoảng 25 triệu/m2

Dự án Safira cùng với các dự án tại quận 9 tạo nên một thị trường  vô cùng sôi động.Quý khách hàng có thể theo dõi các thông tin liên quan đến các dự án. Hi vọng đây sẽ là những thông tin về căn hộ quận 9  hữu ích đối với khách hàng. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết của SaleReal, điểm ấn tượng hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ lý do có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền hay không. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*