Có nên đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Khu vực phía Nam nói chung hay Quận 7 nói riêng đang nổi lên khi có sự góp mặt của siêu dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group. Tập đoàn đang được biết đến là nhà phát triển căn hộ thông minh hàng đầu Việt Nam. Sở hữu quy mô lớn lên đến 11.2ha được quy hoạch với 12 tòa tháp và nhiều hệ thống tiện ích đảng cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Dự án được thi công bởi nhà thầu xây dựng hàng đầu là Coteccons nhà thầu xây dựng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Vậy có nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River không? dự án sở hữu vị trí ở đâu? sở hữu những yếu tố chờ nào? giá bán Sunshine Diamond River như thế nào? Hện tại tiến độ Sunshine Diamond River đến đâu tất cả sẽ được SaleReal tổng hợp và đánh giá qua bài viết dưới đây.

Vì sao nê đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án tọa lạc tại vị trí được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao. Nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí, tuyến đường kết nối từ đường Nguyễn Văn Quý (gần chân cầu Phú Mỹ) dọc ven sông Sài Gòn đến đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Lương Bằng. Đây là tuyến được được đánh giá cao khi đi qua 2 dự án lớn là khu phức hợp Lacasa và khu đô thị Mũi Đèn Đỏ. Cùng với đó là tuyến đường này đang được UBND Quận 7 quy hoạch đầu từ nâng cấp mở rộng lên lộ giới 40m.

Từ vị trí thuận lợi giúp cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, đặc biệt là các khu đô thị lớn đã và đang hình thành như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

vi tri can ho sunshine river city dao tri quan 7

Những yếu tố tạo nên giá trị dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được đánh giá cao bởi tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Dự án được xây dựng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bởi tiềm năng thu nguồn lợi nhuận cao từ việc đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.

Nằm trên tuyến đường Đào Trí, tuyến đường đi qua những dự án đình đám như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, phức hợp Lacasa và được UBND Quận 7 có quy hoạch nâng cấp và mở rộng lên lộ giới 40m. Điều này cũng cho thấy được tiềm năng tăng giá của các dự án nằm trên tuyến đường hay khu vực lân cận sẽ có tiềm năng bùng nổ giá trị.

Một trong những yếu tố được đánh giá cao ảnh hưởng đến giá trị căn hộ Sunshine Diamond River được nhiều đầu tư kỳ vọng nhất là khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ. Với quý đất rộng lớn lên đến 118ha dự án đang nổi với siêu dự án với tổng mức đầu tư lên đến 6 tỷ USD bao gồm khu công viên phức hợp đa chức năng, khu vực nhà ở, đang là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên giá trị cho dự án Sunshine Diamond River Đào Trí.

Cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư

Một trong những yếu tố thu về nguồn lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư là thời điểm chọn mua các bất động sản. Với Sunshine Diamond River đây được coi là thời điểm đầu tư hợp lý nhất khi các yếu tố chờ đều đang trong thời điểm hình thành dự án. Giai đoạn đầu mở bán có thể là thời điểm mua đúng nhất cho các nhà đầu tư khi đây là giai đoạn giá bán thấp nhất mà sinh nguồn lợi lớn nhất cho các nhà đầu tư.

Trên đây là bài viết đánh giá của SaleReal xung quanh vấn đề đầu tư chung cư Sunshine Diamond River Đào Trí. Hy vọng những thông tin trên đây mà Salereal đã cung cấp  sẽ hữu ích cho các nhà đầu từ trong quá trình tìm hiểu chung cư Sunshine Diamond River.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*