Chung cư Saigon Sports City quản lý 5 sao khu yên tĩnh sân vườn bao quanh

Saigon Sport City Keppel Land quản lý 5 sao khu yên tĩnh căn hộ đa năng. Khu căn hộ giá trị đầu tư, nằm trong khu vực đường Phường An Phú căn hộ khép kín. Saigon Sports City tầm nhìn rộng mở, ở quận Quận 2 khu yên tĩnh. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City không gian trọn vẹn, chủ đầu tư Keppel Land sân vườn bao quanh. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.
Chung cư Saigon Sports City

Quy hoạch dự án saigon sports city căn hộ đa năng. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Saigon Sports City nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…
can ho Saigon Sport giá trị đầu tư. Căn hộ Saigon Sports City mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Hệ thống thông tin Saigon Sports City được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.
Saigon Sport City Keppel Land căn hộ khép kín. Không gian căn hộ Saigon Sports City mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại. Thiết kế của Saigon Sports City mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.
dự án Saigon Sports City tầm nhìn rộng mở. Căn hộ Saigon Sports City có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
can ho Saigon Sport không gian trọn vẹn. Quý khách quan tâm thông tin Saigon Sports City hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0903 191 286
Đọc thêm thông tin đất nền tại củ chi du an lucky garden giá bán 6tr/m2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*