Cập nhật tiến độ thi công tại dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon là cái tên gọi được khá nhiều khách hàng nhắc đến trong thời gian hiện tại, với vị trí đắc địa tọa lạc ngay trung tâm Quận 7, cạnh với đô thị Phú Mỹ Hưng, dự án Quận 7 này được khách hàng và các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về mặt môi trường sinh sống lẫn giá trị dự án.

Vậy tiến độ dự án Sunshine City Saigon đã tới đâu ? dự án có những yếu tố thu hút khách hàng nào ? Qua đây SaleReal củng chia sẽ những thông tin củng như phân tích thêm về dự án cho khách hàng nắm bắt rõ hơn.

Cập nhật tiến độ thi công tại dự án Sunshine City Saigon

Được thực hiện từ tháng 12/2018, đến nay, các hạng mục tại du an Sunshine City Sai Gon luôn được chủ đầu tư cân nhắc, phân bổ nhân sự hợp lý. Đồng thời, việc lựa chọn đối tác cùng tham gia thi công cũng được kiểm soát 1 cách chặt chẽ.

tien do sunshine city saigon

Ngay từ những ngày đầu tiên, khu vực thực hiện dự án Sunshine City Saigon đã được vây tôn chắc chắn, đảm bảo an toàn nhà thầu xây dựng bắt đầu tiến hành thi công. Kèm theo đó chính là 1 bộ phận các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại đang được kéo về đây, tham gia vào công cuộc thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng, nhanh chóng được hoàn tất.

Sau đó, giai đoạn ép cọc thi công móng cũng được hoàn thiện ngay sau đó. Chỉ chưa đầy 4 tháng, tất cả các giai đoạn đầu tiện tại căn hộ cao cấp quận 7 đã được thực hiện hoàn thiện, và theo quan sát thực tế cho thấy thì ở thời điểm hiện tại, nhà thầu xây dựng đã thực hiện tới tầng thứ 4 của các toà tháp tại đây.

So với hàng loạt các dự án mới khác thì có thể đánh giá, căn hộ Sunshine City Saigon có tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng, vượt bậc hơn rất nhiều so với những dự án khởi công xây dựng và nằm chờ trong suốt nhiều năm vẫn chưa có động tĩnh gì.

Và  chủ đầu tư dự án quận 7 cũng đã dần hé lộ về thông tin mở bán cũng như giá bán tại căn hộ Sunshine City Saigon đến quý khách hàng là vào khoảng đầu quý 2/2019, quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo thêm.

Xem ngay: Sunshine City Sài Gòn thu hút bằng những tiện ích đẳng cấp

Phân tích những yếu tố mà dự án Sunshine City Saigon thu hút khách hàng

Đầu tiên, khách hàng có thể nhìn ngay vào vị trí của dự án Quận 7 này, nói tới việc tọa lạc tại trung tâm Quận 7 đã là 1 yếu tố thu hút được khách hàng rồi, bởi thị trường Quận 7 có nhiều điểm tuyệt vời về mặt thuận lợi cho khách hàng sinh sống, điển hình qua một số yếu tố sau đây :

– Ngoại khu dự án có được chuỗi tiện ích phong phú, đây là yếu tố đầu tiên sẽ khiến cho khách hàng có cái nhìn khác về dự án, với việc có nhiều tiện ích, SaleReal Team chắc chắn khách hàng sẽ có được một nơi an cư thuận lợi trong đời sống hằng ngày.

– Khả năng kết nối giao thông nhanh qua các quận trung tâm, việc kết nối đến nơi làm việc, nơi con cái đi học củng là vấn đề mà khách hàng chú trọng và quan tâm, bởi nó ảnh hưởng đến vấn đề quan trọng trong cuộc sống hằng ngày.

– Vì dự án Sunshine City gần sông Cả Cấm nên sở hữu được một môi trường sống thoáng mát, chưa kể đến thiết kế dự án còn đắc mắc, hoàn mỹ, những điểm tuyệt vời cho việc khách hàng lựa chọn làm nơi an cư.

Tham khảo ngay: Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Qua bài viết bên trên, SaleReal tổng hợp lại, có thể thấy được dự án đã được đánh giá rất cao về nhiều mặt, từ môi trường sống, yếu tố mà khiến cho khách hàng quan tâm, củng như đã cập nhật tiến độ mới nhất của dự ánQuận 7 cho khách hàng, qua bài viết bên trên, củng hy vọng bài viết đem lại được giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*