Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside Đất Xanh dự án tiêu biểu có vị trí vàng nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn .CĐT du an Gem Riverside cho biết dự án sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. Chủ đầu tư đánh giá Gem Riverside chính là căn hộ đẳng cấp, bởi vậy mà một số tiện ích đều được thiết kế khá cẩn thận và tỉ mỉ. Dự án can ho Gem Riverside được quản lý bởi Savills Việt Nam nên không chỉ chất lượng căn hộ mà những tiện ích cũng được chú ý trên từng chi tiết.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 tại khu vực Nam Rạch Chiếc thì bên cạnh dự án Gem Riverside có thể tìm hiểu các sản phẩm dự án tại Quận 2 nổi bật trong năm 2018 chia sẻ sau đây qua nhatpham.net bài viết của Nhật Phạm cộng sự giúp khách hàng chọn được căn hộ Quận 2 phù hợp.

phoi canh can ho nam rach chiec

Khai trương nhà mẫu tại dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2

chủ đầu tư Đất Xanh là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 phân tích đó là một trong các dự án thuộc thị trường căn hộ cấp cao. Từ dự án đến các địa điểm như quận 1, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Đánh giá phân tích chi tiết của chuyên gia Nhật Phạm về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh qua bài viết : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Qua bài viết khách hàng sẽ nắm thêm thông tin về căn hộ Nam Rạch Chiếc một cách chính xác nhất.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên con đường song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án nhà đất Gem Riverside là vị trí trông chờ bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút một số CĐT với ưu điểm về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Cảm thấy rằng giá trị sinh lời trong tương lai của một vài dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của KH thì CDT Đất xanh lựa chọn chọn thời điểm ban chung cu quan 2, đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc biệt tại tầng 4 của tòa nhà là mang các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside thiết kế bao gồm một vài thiết bị nội thất cao cấp được CDT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CĐT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất nội khu là KH tự design. Việc để khách mua tự thiết kế đã gây trở ngại đối sở hữu đời sống ổn định gia đình , có nhiều người ít thời gian vớ công việc thì đây không phải là tuyển lựa tốt cho quý khách tại dự án của Kepple Land. Bởi thế, đấy chính là phương pháp tốt giành cho khách hàng lúc mang căn hộ tại Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

mang nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì CDT Đất Xanh đã công bố khai trương một số nhà mẫu tại dự án bất động sản Gem Riverside mang 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html qua bài viết khách hàng sẽ hiểu được những tiềm năng đến từ khu vực căn hộ mới Đất Xanh cùng chất lượng dịch vụ tiện ích xung quanh.

Đôi nét về dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và thi công tại quận 2, dự án được tọa lạc trên tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, gần kề có Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo tài liệu ban đầu từ chủ đầu tư thì Tổng quan diện tích của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block mang độ cao là 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được kiến trúc theo phong cách châu Âu tân tiến.

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một số căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều sở hữu cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn có thể thuận lợi hướng mắt ra một vài ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng view thơ mộng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*