Căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 do ai làm chủ đầu tư?

Được giới chuyên gia đánh gìa là dự án có vị trí cực kỳ đắc địa tại khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine Diamond River không khỏi khiến khách hàng tò mò về đơn vị đầu tư và phát triển dự án.

Căn hộ cao cấp quận 7 do ai làm chủ đầu tư? Uy tín của đơn vị này như thế nào? Chủ đầu tư dự án sẽ thực hiện những hạng mục nào bên trong chung cư Sunshine Diamond River? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách lần lượt giải đáp các nội dung liên quan tại bài viết dưới đây.

thiet ke sunshine diamond river

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Căn hộ Sunshine Diamond River chính là 1 trong những sản phẩm thuộc dòng Sunshine của tập đoàn Sunshine Group thực hiện. Không chỉ là đơn vị có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, trong 2 năm gần đây, đơn vị này đã cho ra mắt khá nhiều dự án đồ sộ, chất lượng và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Đầu tiên phải kể đến hàng loạt các sản phẩm được chủ đầu tư dự án Sunshine Group thực hiện tại khu vực phía Bắc như Sunshine Garden, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Residence, Sunshine Center,… điểm độc đáo của đơn vị này đó chính là việc áp dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến vào thiết kế các hạng mục tiện ích cũng như cảnh quan của toàn dự án.

Thâm nhập vào thị trường phía Nam, không chỉ có dự án Sunshine Diamond River quận 7, chủ đầu tư uy tín này còn đang thi công hàng loạt các dự án khác, đều là những sản phẩm có vị trí cực kỳ đắc địa.

Sunshine Diamond River được chủ đầu tư phối hợp với hàng loạt các đối tác tin cậy như nhà thầu An Phong, đơn vị thiết kế cảnh quan, kiến trúc, ngân hàng đối tác được đề cử như Vietcombank, Techcombank,… Dự kiến sẽ cho ra mắt vào khoảng thời gian sắp tới.

Video giới thiệu Sunshine Diamond River

Các hạng mục được thực hiện tại dự án Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Không chỉ có sự đa dạng trong các thiết kế căn hộ cao cấp từ 1 – 4 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau, dự án Sunshine Diamond River còn có những thiết kế độc – lạ, cùng hệ thống tiện ích hết sức nổi bật, chiếm phần lớn diện tích quy hoạch tại đây.

Đặc trưng của dự án Sunshine Group không thể không kể đến các chi tiết dát vàng được thực hiện tinh xảo dưới những đôi bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế thể hiện ở nội thất, tường nhà.

Mỗi thiết kế tiện ích, chủ đầu tư đều lấy từ những ý tưởng rất táo bạo như đường đi bộ trên không là sản phẩm được mô phỏng từ thiết kế tại thành phố New York, khu vực biển nhân tạo được lấy ý tưởng từ hòn Đảo Bali, hay hồ bơi thác nước 2 tầng, tất cả đều được chuẩn bị 1 cách chỉnh chu và đầy tâm huyết.

Bên cạnh đó, điểm nhấn mang phong cách riêng của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 thể hiện ở hệ thống dịch vụ mà chỉ cộng đồng cư dân Sunshine được sở hữu như: trường học Sunshine Mapple Bear, trung tâm thương mại Sunshine Mart, đặt xe chất lượng cao Sunshine Cab, hay ví điện tử Sunshine Pay.

Mỗi thiết kế đều được hết sức chú trọng cho thấy chủ đầu tư căn hộ cao cấp quận 7 rất nghiêm túc trong việc chăm sóc đời sống của cộng đồng cư dân Sunshine Diamond River mà quý khách có thể đặt niềm tin lựa chọn dự án làm nơi an cư. Ngoài ra, nếu còn có những thắc mắc khác liên quan đến căn hộ cao cấp quận 7, quý khách có thể liên hệ đến công ty SaleReal để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*